Điều chỉnh kích thước chữ

FrieslandCampina Hà Nam nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

(CLO) Huân chương Lao động hạng Nhì là động lực to lớn để công ty FrieslandCampina tiếp tục thực hiện sứ mệnh mang đến những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao cho người tiêu dùng, cải thiện đời sống tốt hơn cho người nông dân chăn nuôi bò sữa và chú trọng việc bảo vệ môi trường không chỉ cho hôm nay mà cho các thế hệ tương lai.

Sáng ngày 15/5, Công ty TNHH FrieslandCampina Hà Nam tổ chức lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì và kỷ niệm 10 năm thành lập công ty. Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH FrieslandCampina Hà Nam đã đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của ngành sữa Việt Nam cũng như sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Hà Nam.

Ngay từ những năm đầu thành lập, công ty luôn là doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh tiêu biểu, là điểm sáng trong thu hút FDI của tỉnh, công ty cũng luôn là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu về nộp ngân sách nhà nước tại tỉnh Hà Nam.

leftcenterrightdel
Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam (bên phải) tặng hoa chúc mừng công ty

Bên cạnh việc sản xuất kinh doanh, công ty còn làm tốt các hoạt động từ thiện, xã hội và cộng đồng, đặc biệt là các chương trình phát triển ngành sữa, chương trình khuyến học Đèn Đom Đóm.

Cùng với đó, công ty cũng tích cực hưởng ứng Chương trình phát triển chăn nuôi bò sữa, đồng hành sát cánh cùng nông dân như: Hỗ trợ kỹ thuật, thú y, thu mua sữa cho công ty tại tỉnh...Qua đó tạo điều kiện nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống cho người nông dân, góp phần thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Arnoud van den Berg, Tổng giám đốc công ty FrieslandCampina Việt Nam, cho biết, năm nay trở thành một cột mốc đáng nhớ trong lịch sử phát triển của FrieslandCampina tại Việt Nam, không chỉ vì sự kiện đáng nhớ ngày hôm nay mà còn đánh dấu kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa 2 nước Việt Nam và Hà Lan.

"Chúng tôi không chỉ xây dựng công ty này cho thế hệ hiện tại, mà còn những thế hệ tiếp theo. Chúng tôi luôn mong tiếp tục được nhận sự hỗ trợ của quý vị trên hành trình lâu dài này và mong đợi cùng nhau tạo dựng một tương lai tốt đẹp và thịnh vượng cho Việt Nam", ông Arnoud van den Berg bày tỏ./.

Viết Cường