Điều chỉnh kích thước chữ

Gặp nhau cuối năm – Táo quân 2019 - hứa hẹn nhiều hấp dẫn

(CLO) Đến hẹn lại lên, 20h hôm nay, 4/2 (30 Tết), chương trình “Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2019” sẽ chính thức lên sóng VTV1, hứa hẹn nhiều hấp dẫn…

Báo nói Công luận

Đây là chương trình mang tới nhiều tiếng cười cho khán giả khi tổng kết lại những vấn đề nổi bật của năm cũ qua màn báo cáo của những Táo ông, Táo bà.

Táo Quân 2019-6

 “Táo quân 2019” gồm những phần đối chất của 4 Táo: Tự Long, Vân Dung, Quang Thắng, Chí Trung trước bộ ba Ngọc Hoàng (NSƯT Quốc Khánh) - Nam Tào (NSƯT Xuân Bắc) - Bắc Đẩu (NSƯT Công Lý). Mỗi Táo một lĩnh vực, họ có những cách báo cáo rất riêng, rất đặc sắc trong buổi chầu năm nay.

Táo quân 2019- 1

Táo nào sẽ hot nhất thiên đình năm nay? Táo nào hát nhiều nhất? Táo nào có nhiều phát ngôn bá đạo nhất? Cô Đẩu năm nay có gì đặc biệt? Những bộ cánh bắt mắt sẽ phần nào hé lộ những sự kiện "hot" nhất trong một năm vừa qua, được sân khấu hóa trong “Táo quân 2019”?...  Tất cả sẽ được trả lời vào “buổi chầu” cuối năm đặc sắc này.Trong trailer của Táo quân 2019 đã hé lộ những cảnh quay đặc sắc nhất trong chương trình, giúp giải đáp được phần nào những tò mò của khán giả suốt thời gian qua. Ở đó là những biểu cảm hài hước, rất đỗi quen thuộc của cả 4 Táo và cả hé lộ về tạo hình của các nhân vật trong chương trình.

Táo quân 2019 -2
Táo quân 2019- 3

Chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân là chương trình được VTV đăng ký bản quyền tại Mỹ và đang triển khai các bước nhằm bảo vệ bản quyền chương trình này ở Việt Nam. Việc đăng ký bản quyền chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân tại Mỹ được xem là hành động đầu tiên trong nỗ lực bảo vệ bản quyền các chương trình truyền hình của VTV trên toàn thế giới.

Táo quân 2019- 4

Chính vì vậy, để theo dõi chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2019" chất lượng cao, quý khán giả hãy theo dõi trên các kênh chính thống của Đài THVN gồm: các kênh sóng của VTV, Báo điện tử VTV News (https://vtv.vn), ứng dụng VTVGo và ứng dụng VTV Giải trí... để tôn trọng công sức của các nghệ sĩ!

PV