Điều chỉnh kích thước chữ

Giá khởi điểm đấu giá quả bóng và áo đấu đội tuyển Việt Nam tặng Thủ tướng có mức 15 tỷ đồng

(CLO) Ngày 13/1, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với Công ty TNHH thẩm định và tư vấn Tâm Tín Nghĩa sẽ tổ chức bán đấu giá quà tặng đặc biệt của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, gồm quả bóng và chiếc áo đấu có đầy đủ chữ ký của cầu thủ và thành viên BHL đội tuyển Quốc gia nam Việt Nam đạt danh hiệu Vô địch AFF Cup 2018.

leftcenterrightdel
Quả bóng và chiếc áo- 2 món quà đặc biệt của đội tuyển Quốc gia Việt Nam tặng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đang có mức giá khởi điểm là 15 tỷ đồng. Ảnh: TL

Được biết, sau khi vô địch AFF SUZUKI Cup 2018, HLV Park Hang-seo đã thay mặt đội tuyển Việt Nam tặng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc một chiếc áo đấu và quả bóng có đầy đủ chữ ký các tuyển thủ và thành viên BHL đội tuyển Quốc gia. Sau đó, Văn phòng Chính phủ đã trao hai món quà tặng này cho Hội Chữ thập đỏ Việt Nam để đấu giá tặng người nghèo nhân dịp Tết Nguyên Đán 2019.

leftcenterrightdel
Quả bóng

Đối tượng tham gia đấu giá bao gồm các tổ chức và cá nhân có tư cách pháp nhân, đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật Việt Nam. Đặt cọc trước 1,5 tỷ đồng, gửi vào số tài khoản công ty theo quy định.

Hình thức đấu giá bằng bỏ phiếu trực tiếp tại cuộc đấu giá, phương thức trả giá lên và mỗi bước giá là 1 tỉ đồng.

leftcenterrightdel
Chiếc áo có đầy đủ chữ ký của đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018 tặng Thủ tướng được mang bán đấu giá vào tối 13/1

Thời gian tổ chức đấu giá là 18h ngày 13/1/2019 tại Chương trình “Sức mạnh nhân đạo 2019”, sẽ diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. Chương trình được phát sóng trực tiếp trên Đài Truyền hình Việt Nam. 

Và toàn bộ số tiền đấu giá quà tặng sẽ dành để hỗ trợ người nghèo, nạn nhân chất độc da cam nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

PV