Điều chỉnh kích thước chữ

Gương mặt thân quen 2018: Giám khảo đến từ cả ba miền

(CLO) Với yêu cầu đổi mới ngày càng cao của khán giả, nhà sản xuất Gương mặt thân quen 2018 quyết định mang đến luồng gió mới khi giới thiệu dàn giám khảo là ba nghệ sĩ đến từ ba miền của đất nước: Đàm Vĩnh Hưng, Quang Linh và NSƯT Kim Oanh.

Báo nói Công luận

 Ban giám khảo và nhà sản xuất Gương mặt thân quen năm 2018

Gương mặt thân quen là một chương trình truyền hình tương tác được Đài truyền hình Việt Nam và Công ty TNHH Sản xuất và Quảng cáo Sóng Vàng mua bản quyền từ chương trình Your Face Sounds Familiar đã nổi tiếng tại nhiều quốc gia trên thế giới như Pháp, Tây Ban Nha, Trung Quốc.

Được sự yêu mến và ủng hộ của khán giả, chương trình đã trải qua 5 mùa với những gương mặt đã trở nên thân quen như bộ 3 giám khảo Hoài Linh, Đức Huy, Mỹ Linh và MC Đại Nghĩa.

Với yêu cầu đổi mới ngày càng cao của khán giả, nhà sản xuất Gương mặt thân quen 2018 quyết định mang đến luồng gió mới  khi giới thiệu dàn giám khảo là ba nghệ sĩ đến từ ba miền của đất nước: Đàm Vĩnh Hưng, Quang Linh và NSƯT Kim Oanh. MC của chương trình  là MC Quang Bảo.

 Thí sinh tham gia Gương mặt thân quen năm 2018.

Trước những câu hỏi thắc mắc về sự thay đổi chương trình, đại diện nhà sản xuất – Bà Nguyễn Minh Hương-  Giám đốc công ty Sóng Vàng chia sẻ: “Ê-kíp sản xuất chương trình đang nỗ lực hết mình để tạo ra sự mới mẻ nhằm thu khán giả, điều này là hoàn toàn phù hợp vì chương trình cũng đã qua 5 mùa phát sóng. Đặc biệt, với sự thay đổi chủ nhân ghế nóng năm nay, chúng tôi không chỉ tin tưởng vào khả năng chuyên môn mà còn nhận thấy sự nhiệt huyết, tận tâm trong nghề của họ, mọi quyết định của nhà sản xuất hoàn toàn đặt vào tay ba vị giám khảo”.

Còn về phía giám khảo Đàm Vĩnh Hưng, khi được hỏi về việc thay thế Hoài Linh ngồi ghế nóng anh đã thẳng thắn chia sẻ: “Thật ra chương trình có đến hai giám khảo nam vì sao lại nói tôi thay thế mỗi anh Quang Linh mà không phải Huy Đức?. Trước khi tôi ngồi vào vị trí này nhà sản xuất cũng đã cân nhắc kỹ lưỡng và phải thấy phù hợp người ta mới mời mình chơi. Có “ngu” mới đặt vị trí của mình vào chỗ thay thế một ai đó, để tự tạo áp lực nhiều thứ cho mình”, còn việc tôi sẽ thể hiện ra sao xin mời bật tivi lên coi”.

Để xóa tan không khí căng thẳng trong khán phòng, giám khảo Quang Linh đã mang đến tiếng cười qua một kỉ niệm đáng nhớ khi anh đi diễn. Anh cũng khẳng định mình từng làm giám khảo của rất nhiều show truyền hình, nếu ai không thấy chỉ là trong mắt họ anh quá mờ nhạt.

Giọng ca “chim sáo ngày xưa” cho biết thêm anh sẽ bỏ qua sự thân thiết với Đàm Vĩnh Hưng để nghiêm túc đánh giá, nhận xét các tiết mục của từng thí sinh.

 Ban giám khảo và thí sinh Gương mặt thân quen năm 2018.

Trước đông đảo báo giới, dàn thí sinh trẻ trung đa tài cũng được chính thức ra mắt : Anh Tú (Á quân The Voice 2017), Á hậu Hà Thu (quán quân Tình Bolero 2017), “thánh cover” Đỗ Phú Quí, câu bé An “Đất phương Nam” – Diễn viên Hùng Thuận, Diễn viễn Duy Khánh, ca sĩ Kim Thành (nhóm Sgirls) sẽ tham gia hóa thân thành các nghệ sĩ Việt Nam hoặc quốc tế nổi tiếng.

Gương mặt thân quen 2018 vẫn giữ lối chơi và cách thức chấm điểm theo format, tuy nhiên điểm nổi bật mùa năm nay, thí sinh có quyền mời chính nhân vật mình đã bấm chọn để cùng nhau trình diễn nhằm đạt hiệu quả tốt nhất.

Ngoài ra, sau 9 đêm thi, sẽ là vòng đối đầu, hai thí sinh sẽ cùng chọn ra một nhân vật và phải cùng hóa thân thành nhận vật đó để tranh tài. Đây cũng sẽ là điểm nhấn gây sức hút với khán giả tạo ra tính cạnh tranh, hấp dẫn hơn.

Trong tập 1 Gương mặt thân quen 2018, Anh Tú sẽ hóa thân thành chính giám khảo Đàm Vĩnh Hưng trong ca khúc Khóc cho người ra đi, Á hậu Hà Thu - Như Quỳnh trong ca khúc Duyên phận, Hùng Thuận - NSND Trần Hiếu trong Tôi người lái xe, Kim Thành – Tóc Tiên trong Big Girl don’t cry, Đỗ Phú Quí - Chi Pu trong Feel like ohh, Duy Khánh – Lam Trường trong Kaithy Kaithy.  

Chương trình Gương mặt thân quen 2018 chính thức phát sóng tập đầu tiên vào ngày 9/6/2018 lúc 21h15 trên kênh VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam.

 Ca sĩ Anh Tú.
 Ca sĩ Kim Thành
 Hùng Thuận.
Hà Thu.
 MC Quang Bảo.

T.Hưng