Điều chỉnh kích thước chữ

Hàng loạt tờ báo lớn tham gia MXH Lotus

(CLO) Với lợi thế là mạng xã hội đặc biệt chú trọng về nội dung, Lotus đã hợp tác với một loạt tờ báo lớn nhằm chia sẻ những thông tin chính thống, uy tín cho cộng đồng.

Audio

Lotus là mạng xã hội do người Việt phát triển, lấy nội dung và trải nghiệm người dùng làm trọng tâm. Nhằm chuẩn bị tốt nhất cho phiên bản thử nghiệm sắp sửa ra mắt vào ngày 16/9/2019, Lotus vừa công bố danh sách các trang báo xuất bản nội dung trên mạng xã hội này, với 25 tờ báo lớn uy tín đã hợp tác với mạng xã hội mới được kỳ vọng nhất của người Việt. 

Các trang báo đã hợp tác xuất bản nội dung trên Lotus. Ảnh: infonet.vn

Các trang báo đã hợp tác xuất bản nội dung trên Lotus. Ảnh: infonet.vn

Trong số đó có các báo: Báo điện tử Chính phủ, Báo điện tử VOV, Vietnamnet, Thanh Niên, Tuổi trẻ, Vietnam+, Lao Động, Infonet, ICT News, Dân trí, VTV, VTC News,…

“Lotus hợp tác với các đơn vị báo chí có nguồn tin tức uy tín và chất lượng, với mong muốn mang thông tin chính thống và có kiểm chứng tới người dùng, nhằm hạn chế fakenews, các tin đồn đoán chưa chính xác,” đại diện Lotus cho biết.

Lotus đã phát triển rất nhiều định dạng nội dung mới hỗ trợ báo chí khai thác nội dung của mình trên môi trường MXH Lotus. Bằng công cụ CMS chuyên biệt, các cơ quan báo chí có thể xuất bản ra nhiều nội dung mới, hay và hấp dẫn hơn từ các tin tức sẵn có. Hoặc dễ dàng sáng tạo ra các nội dung hoàn toàn mới và khác biệt theo một số format riêng mà không phải đầu tư nguồn lực quá nhiều.

Trong hệ thống phân phối nội dung của Lotus, thuật toán sẽ ưu tiên phân phối các thông tin chính thống từ các cơ quan báo chí, giúp cho các tin tức này có thể ưu tiên hiển thị trên newsfeeds của người dùng.

Lotus cho biết mong muốn tiếp tục mở rộng hợp tác với các cơ quan báo chí khác để mang lại thêm nhiều nội dung chất lượng cho độc giả. 

PV