Điều chỉnh kích thước chữ

Hearst sẽ tăng gấp đôi số báo trong năm 2018

(CLO) Hearst Magazines sẽ khá bận rộn trong năm 2018, bắt đầu bằng việc hoàn thành thương vụ mua lại Rodale, mua lại vài tờ tạp chí tại Hà Lan và tăng cường số báo của 2 tờ báo mới nhất của mình.

Pioneer Woman Magazine, một tờ báo hợp tác với blogger Ree Drummond, đã phát hành ra hai số báo trong năm 2017, và sẽ tăng gấp đôi lên thành 4 số báo trong năm 2018 tới, Giám đốc của Hearst Magazines David Carey cho biết.

leftcenterrightdel
 Ảnh: GI

Airbnbmag,tờ báo du lịch sử dụng thông tin từ trang web đặt phòng nổi tiếng Airbnb cũng sẽ tăng gấp đôi số báo của mình từ 2 lên 4 trong năm 2018 tới, ông Carey chia sẻ mục tiêu với các nhân viên.

Đây là một thông tin tốt với Airbnb, công ty đã từng cố gắng ra mắt một tạp chí riêng của mình mang tên Pineapple vào năm 2014, nhưng chỉ duy trì được 1 số báo.

Rodale, công ty chủ quản các tờ Men's Health, Women's Health, Runner's World sẽ được Hearst hoàn toàn mua lại vào 'đầu tháng 1 này', ông Carey cho hay.

Ông cũng xác nhận thông tin về việc giảm nhẹ lợi nhuận của công ty trong năm 2017 sau 4 năm liền làm ăn khấm khá với các tờ báo Cosmopolitan, Harper’s Bazaar, Good Housekeeping và O, The Oprah Magazine.

"Trong năm 2017, lợi nhuận của công ty có bị giảm nhẹ (dưới 10%), nhưng vẫn là một trong những năm tốt nhất của chúng ta trong cả thập kỷ vừa qua", ông Carey cho hay, người đã quyết định chi khoản thưởng tết 500$ cho tất cả nhân viên cấp thấp.

Carey cũng nói rằng công ty này sắp hoàn thành thương vụ mua lại Gruner + Jahr tại Hà Lan.

Hoàng Việt (theo NYP)