Điều chỉnh kích thước chữ

Huawei tung liền 3 video "đá xoáy" Samsung

(CLO) Trong nhiều năm qua, Samsung, Microsoft và Apple thường xuyên "móc máy" nhau trong các quảng cáo sản phẩm. Mới đây, Motorola và Huawei cũng tham gia vào cuộc chiến "dìm hàng" này và đối tượng mà họ nhắm tới không ai khác chính là Samsung.

Audio

Huawei đã tạo ra tới ba quảng cáo để chê các smartphone cao cấp của Samsung có thời lượng pin kém và hiệu suất thấp. Trong quảng cáo đầu tiên, Huawei so sánh thời lượng pin của Mate 10 Pro với Samsung Galaxy S8. Và đương nhiên, chỉ vì S8 có thời lượng pin kém mà anh chàng chủ nhân của nó (bên tay trái) đã gặp phải rất nhiều rắc rối.


Ở video thứ hai, Huawei chê hiệu năng xử lý video kém cỏi của smartphone Samsung so với Mate 10. Trong khi hình ảnh bên phải, được xử lý bởi Mate 10, mọi thứ diễn ra trơn tru, mượt mà thì hình ảnh bên trái đôi lúc bị giật, lag, khiến hình ảnh nhiễu gây khó chịu.

Và video thứ ba, Huawei khoe khả năng nhiếp ảnh và nhận dạng đồ vật bằng trí tuệ nhân tạo (AI) khá tuyệt vời của Mate 10. Trong khi đó đối thủ ở bên trái, không rõ có phải smartphone của Samsung hay không, chẳng thể nhận dạng được một đồ vật nào trong cùng một khoảng thời gian.

Trước đó, Motorola cũng tung ra một video quảng cáo nhắm vào Samsung. 

PV