Điều chỉnh kích thước chữ

Huế: Kiểm tra quán bar trong đêm, phát hiện nhiều ma túy tổng hợp

(CLO) Ngày 10/6, Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế cho biết, qua kiểm tra hành chính quán bar Asta Club (số 9 Hùng Vương, TP.Huế), lực lượng công an tỉnh đã phát hiện một lượng lớn ma túy tổng hợp và nhiều nữ nhân viên ăn mặc “phản cảm” đang biểu diễn phục vụ cho gần 100 khách xem.

Nhận được nhiều nguồn tin phản ánh từ quần chúng nhân dân. Sau thời gian điều tra, nắm thông tin, vào lúc 0 giờ 35, ngày 10/6, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Đại tá Lê Văn Vũ – Phó Giám đốc Công an tỉnh, lực lượng Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế đã đồng loạt kiểm tra hành chính quán bar Asta Club (số 09 đường Hùng Vương, TP. Huế).

leftcenterrightdel
 Công an lập biên bản kiểm tra, xử lý.

Theo cơ quan công an, thời điểm tiến hành kiểm tra các hoạt động kinh doanh của bar Asta Club, có khoảng 100 khách đang ngồi, không có người đại diện theo pháp luật tại cơ sở và cơ sở chưa xuất trình được các loại giấy tờ liên quan đến hoạt động quán bar, kinh doanh bia, rượu, thuốc lá và các loại thực phẩm. Bên cạnh đó, khi kiểm tra hoạt động nghệ thuật quán bar, công an ghi nhận được chủ cơ sở có bố trí 3 nhân viên khiêu vũ (vũ công) ăn mặc phản cảm, lực lượng chức năng cũng phát hiện và tạm giữ một lượng lớn hàng hoá do nước ngoài sản xuất không đảm bảo hoá đơn chứng từ.

leftcenterrightdel
Lực lượng công an kiểm tra bên trong quán bar Asta Club. 

Đặc biệt, qua kiểm tra nhiều khách hàng và nhân viên của bar Asta Club, lực lượng Công an đã tạm giữ một số lượng lớn ma tuý mà theo số đối tượng này bước đầu khai nhận là ma tuý tổng hợp.

Lực lượng Công an đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với các lỗi nêu trên và hành vi hoạt động quá giờ quy định. Đến sáng cùng ngày, lực lượng Công an tỉnh đã tiến hành xong công tác kiểm tra hành chính, đồng thời đưa hàng chục đối tượng và nhân viên có biểu hiện nghi vấn về Công an TP. Huế để tiến hành điều tra làm rõ.

leftcenterrightdel
Thu giữ lượng lớn ma túy tổng hợp. 

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Hữu Tin