(CLO) "Công dân" Robot Sophia - nữ robot được trao quyền công dân đầu tiên trên thế giới, có những chia sẻ thú vị về công nghiệp 4.0 tại Diễn đàn Cấp cao và Triển lãm Quốc tế về Công nghiệp 4.0 năm 2018 do Chính phủ và Ban Kinh tế Trung ương đồng chủ trì sáng nay.

(CLO) Phần bổ sung mới nhất này đã mở rộng tổng số tài sản tiền điện tử có sẵn trên ứng dụng của Robinhood mà người dùng có thể giao dịch.

(CLO) Bộ Khoa học và Công nghệ đang nghiên cứu và sẽ báo cáo Thủ tướng phê duyệt, triển khai "Chương trình trọng điểm quốc gia về cách mạng công nghiệp 4.0".

(CLO) Trong các ngày 12 và 13/7/2018, tại Khách sạn quốc tế JW. Marriott (số 8 phố Đỗ Đức Dục, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội), Chính phủ và Ban Kinh tế TƯ tổ chức Diễn đàn cấp cao và Triển lãm quốc tế về Công nghiệp 4.0 - Industry 4.0 Summit 2018 với chủ đề “Tầm nhìn và chiến lược phát triển đột phá trong bối cảnh cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ tư”.

(CLO) MacBook Pro mới với cấu hình “khủng” - hỗ trợ Touch Bar, RAM 32GB, bàn phím thế hệ thứ hai, True Tone và chip Intel mới.