Điều chỉnh kích thước chữ

Ký kết và chuyển giao Công nghệ Botulinum độc quyền tại thị trường Việt Nam

(CLO) Tới đây, vào ngày 13/01/2019, tại Hà Nội, Công ty cổ phần mỹ phẩm cao cấp hàn quốc LT LUXURY VIỆT NAM sẽ tổ chức một sự kiện chiến lược mang tầm khu vực.

leftcenterrightdel
Hình ảnh minh họa

Sự kiện sắp diễn ra đánh dấu một cột mốc quan trọng cho sự ra đời của thương hiệu LT Luxury với mục tiêu xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp mang thương hiệu Việt có chất lượng vượt trội và có chiến lược khác biệt hóa, có những thế mạnh cạnh tranh ngang ngửa với các ông lớn trên thị trường nội địa cũng như hướng tới xuất khẩu.

Sản phẩm đầu tiên của thương hiệu LT Luxury – Bộ siêu tái tạo nâng cơ trẻ hóa y khoa bằng công nghệ sáng chế độc quyền Botulinum Hybrid Protein ứng dụng công nghệ Botox không tiêm sẽ giúp làm đầy nếp nhăn, căng bóng da toàn diện. Công nghệ độc quyền này thay thế cho việc tiêm botox và phi kim khi kết hợp được cả 2 phương thức trên, sử dụng công nghệ kim siêu nhỏ giúp đưa các thành phần botox vào sâu trong da, cung cấp dinh dưỡng và đánh thức vòng tuần hoàn, tái tạo của da. Sản phẩm đều được kiểm nghiệm gắt gao từ khâu nghiên cứu trong phòng thí nghiệm đến thử nghiệm lâm sàng trước khi đến tay người dùng và đặc biệt đã được chứng minh phù hợp với đặc điểm làn da của người Việt Nam.

Cũng tại sự kiện này, CEO khu vực Đông Nam Á cho thương hiệu LT Luxury sẽ được bổ nhiệm. Việc chọn người lãnh đạo có đủ tâm và tầm để tạo dựng, phát triển thương hiệu thuộc phân khúc mỹ phẩm cao cấp là một việc hết sức khó khăn song đặc biệt cần thiết nhằm đưa tên tuổi thương hiệu ngày càng lan rộng và vươn xa.

Sau buổi lễ kí kết thì tại thị trường Việt Nam, thương hiệu LT LUXURY là thương hiệu duy nhất sở hữu ĐỘC QUYỀN công nghệ Botulinum Hybrid Protein được ứng dụng vào bộ tái tạo nâng cơ trẻ hoá Y khoa Botulium.

                                                                                                                                                                                                                                               Phương Thảo