Việt Vũ
Phóng viên
Hoa Kỳ chính thức điều tra chống bán phá giá đối với mật ong Việt Nam

Hoa Kỳ chính thức điều tra chống bán phá giá đối với mật ong Việt Nam

(CLO) Với cáo buộc bán phá giá từ 47,56% - 138,23%, Bộ Thương mại Hoa Kỳ chính thức điều tra chống bán phá giá đối với mật ong có nguồn gốc từ Việt Nam.

(CLO) Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh hội yêu lan Việt Nam đã quyên góp 45,7 tỷ đồng, ủng hộ trong việc phòng chống đại dịch COVID-19. Những hình ảnh được đăng tải ngay lập tức khiến cư dân mạng xôn xao.

(CLO) Theo thông tin Thường vụ Việt Nam, trong năm 2021, Việt Nam dự kiến sẽ xuất khẩu 100 tấn vải thiều sang thị trường Úc.

(CLO) Theo Tổng Cục Thuế, mặc dù thuế suất đối với hoạt động cho thuê bất động sản ở mức cao hơn so với các loại hình kinh doanh dịch vụ khác, song đã trừ nhiều yếu tố mang tính lưu trú.

(CLO) Trước tình hình dịch bệnh có diễn biến phức tạp tại Ấn Độ, Bộ Công Thương lưu ý các doanh nghiệp Việt Nam cần thỏa thuận chặt chẽ các điều khoản về giao hàng, mua bảo hiểm các lô hàng.

(CLO) Nếu có một chủ sở hữu nhà không đồng ý việc bồi thường hoặc di dời nhà ở, thì chủ đầu tư cũng không thể thực hiện việc phá dỡ tòa chung cư cũ. Điều này khiến cho công tác cải tạo nhà chung cư cũ dậm chân tại chỗ.

(CLO) Trung tâm giám sát an toàn không gian mạnh quốc gia cho biết, 10.000 người Việt bị lộ thông tin cá nhân liên quan tới dịch vụ vay tiền trực tuyến, tiền ảo;...

(CLO) Dự án CT1 Usilk City, tòa nhà SME Hoàng Gia, tháp Doanh nhân, chung cư Phương Đông;.... là 4 trong hàng loạt chung cư vừa bị Hà Nội chỉ mặt về những sai phạm trong phòng cháy chữa cháy.

(CLO) Một chuyên gia đầu tư tài chính cho rằng, tham gia vào các sàn Forex phải lưu ý 2 điểm, không nên rót quá nhiều tiền vào 1 tài khoản, phải biết điểm dừng và không nên quá tham lam. Nếu thực hiện được đúng được các lưu ý này, đôi khi “trứng còn khôn hơn vịt”.

(CLO) Mới đây, trên một diễn đàn hacker, một tài khoản "ảo" đã rao bán 17GB dữ liệu thông tin người dùng tại Việt Nam, với giá 207 triệu đồng.

(CLO) Theo chuyên gia pháp lý, việc xây dựng công trình không phép trên đất quy hoạch, ký kết hợp đồng với tư nhân “xẻ thịt” cho thuê kinh doanh tại phường Lào Cai, TP.Lào Cai, tỉnh Lào Cai có dấu hiệu vi phạm, phải xem xét trách nhiệm người đứng đầu.

(CLO) Do ảnh hưởng từ đợt bùng phát đại dịch COVID-19 lần thứ 4, khiến nhiều nhà đầu tư “ngại” tụ tập nơi đông người. Những cuộc hẹn trước đó đi xem đất cũng tạm gác lại.

(CLO) Mới đây, ông Trần Hữu Linh, Tổng Cục Quản lý thị trường, Bộ Công Thương đã có Quyết định thành lập Tổ công tác Quản lý thị trường đồng thời bổ nhiệm ông Trần Hùng làm Tổ trưởng Tổ này.

(CLO) Ngày 14/5, vải thiều Thanh Hà của Hải Dương chính thức mở bán online, trên một sàn thương mại điện tử trong nước.

(CLO) Ngày 14/5, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng, Bộ Công Thương đã có thông báo về một số chính sách mới trong việc hoàn vé hoặc đổi vé máy bay của các hàng không tại Việt Nam, do ảnh hưởng từ đại dịch COVID-19.