Điều chỉnh kích thước chữ

Lễ hội Ánh sáng 2019

(CLO) Lễ hội Ánh sáng 2019 sẽ được tổ chức tại TP.HCM từ ngày 5/4 - 19/5 với nhiều chương trình đặc sắc mang đậm văn hóa Việt - Hàn. Sự kiện do công ty TJ Communications tổ chức tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng Q.7, TP.HCM.

Lễ hội có sự tham gia và hỗ trợ của phía Hàn Quốc là các doanh nghiệp tham gia gian hàng ẩm thực và sản phẩm của doanh nghiệp Hàn, cùng các tiết mục trình diễn K-POP của các nghệ sĩ. Lễ hội sẽ là địa điểm trải nghiệm thực tế và vui chơi cho người dân, thể hiện tình hữu nghị giữa hai quốc gia Việt Nam - Hàn Quốc. 

Trưng bày đèn lồng ở Lễ hội Ánh sáng 2016 tại Hà Nội. Ảnh minh họa.

Trưng bày đèn lồng ở Lễ hội Ánh sáng 2016 tại Hà Nội. Ảnh minh họa.

Theo Ban tổ chức, người tham quan được trải nghiệm những công trình đèn lồng mô phỏng lâu đài Disney Castle, vùng đất thần tiên Wonderland, bánh xe khổng lồ Big Wheel, cầu Love Bridge, Snow Village…, kết hợp trình diễn laser rực rỡ.

Ngoài các mô hình đèn lồng đầy màu sắc, lễ hội còn có các tiết mục trình diễn ảo thuật, xiếc, ca nhạc và các trò chơi vui nhộn hàng đêm. Ban tổ chức còn đem đến cho khán giả cơ hội chiêm ngưỡng màn trình diễn 3D Mapping khổng lồ và khán giả còn có thể chụp hình với khinh khí cầu.

Chương trình dự kiến thu hút hơn 100 gian hàng hội chợ gồm thương mại, điện tử, thực phẩm, ẩm thực, thời trang… trong suốt 45 ngày tại khu vực đường Tân Trào, (Tân Phú, Quận 7).

Giá vé sẽ được bán trên Ticketbox và trực tiếp tại khuôn viên lễ hội với mức giá 100.000đ (người lớn), 60.000đ (học sinh có trình thẻ học sinh khi tham dự), và miễn phí cho trẻ dưới 75cm. Ngoài ra, BTC có nhiều ưu đãi khi đi cùng gia đình.

Ông Nam Gi Wook - đại diện đến từ công ty TV Awards - nhà đầu tư của Lễ hội cho biết: “Lễ hội Văn hóa Hàn Quốc sẽ là địa điểm trải nghiệm thực tế và vui chơi cho người dân. Tôi mong mối giao hữu anh em giữa hai quốc gia Việt Nam - Hàn Quốc ngày càng khăng khít hơn nữa. Lễ hội có sự tham gia và hỗ trợ của Chính quyền địa phương Hàn Quốc và của các doanh nghiệp tham gia gian hàng ẩm thực và sản phẩm doanh nghiệp Hàn cùng các tiết mục trình diễn KPOP của các nghệ sĩ".

B.V