Điều chỉnh kích thước chữ

Lương Trung Anh và Phùng Kiều Anh – Quán quân The face of Law 2018

(CLO) Đêm chung kết cuộc thi Gương mặt thương hiệu sinh viên - The face of Law 2018 đã diễn ra vào tối 12/4 để tìm ra gương mặt thương hiệu phiên bản học sinh, sinh viên. Với bản lĩnh và tài năng nổi trội, thí sinh Lương Trung Anh và Phùng Kiều Anh đã đăng quang cuộc thi "The Face of Law 2018″.

“Gương mặt thương hiệu - The Face Of Law 2018″ là chương trình được tổ chức phỏng theo chương trình “The Face” do Liên chi đoàn khoa Pháp luật Quốc tế, Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức.

Đêm Chung kết được diễn ra với 2 phần: Thi catwalk và Trả lời báo chí - được mô phỏng như một buổi họp báo. Điều đó khiến cho những vị giám khảo “khó tính”: Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Tiêu Ngọc Linh, Người mẫu Lại Quỳnh Giang, MC Đức Bảo, Á quân The Face 2017 Đồng Ánh Quỳnh, nhà báo Ngô Bá Lục, Top 10 Hoa hậu Việt Nam Phạm Thùy Dương, CEO The Baeuty Nông Phương Anh, Stylist Khúc Mạnh Quân thực sự cảm thấy bối rối.

Sở hữu ngoại hình nóng bỏng cùng cách tạo dáng chuyên nghiệp, 10 chàng trai, cô gái tài năng, xinh đẹp nổi bật nhất cuộc thi “The Face Of Law” khiến tất cả người đối diện đều bị thu hút. Sau phần thi Catwalk với trang phục dạ hội, Top 4 thí sinh xuất sắc nhất đã lộ diện, gồm: Phùng Kiều Anh, Lương Trung Anh, Đỗ Tùng Lâm, Phan Thu Huyền.

Phần thi ứng xử của cuộc thi mô phỏng một buổi họp báo dành cho các gương mặt thương hiệu, với nhiều câu hỏi liên tiếp được đặt ra và các thí sinh của Top 4 liên tục được gọi tên cho phần trả lời. Câu hỏi được cho là “hóc búa” nhất thuộc về MC Đức Bảo: “Chúng ta đều biết, khi một đại sứ thương hiệu có thể “bán” được gương mặt - The face của họ, họ sẽ “bán” rất nhiều thứ khác. Vậy nếu có cơ hội, các em sẽ “bán” những gì của mình?”

leftcenterrightdel
 Thí sinh Đỗ Tùng Lâm (sinh viên khoa Y học cổ truyền - ĐH Y Hà Nội) gây ấn tượng với vẻ ngoài lạnh lùng và cách trả lời phần thi ứng xử đầy thông minh và chân thành.

Là người đầu tiên trả lời, Đỗ Tùng Lâm đã khiến toàn bộ khán giả và BGK thán phục: “Nếu như không vi phạm thuần phong mỹ tục, em sẽ “bán” tất cả những gì có thể. Nhưng trên hết, tôi sẽ bán trí tuệ của mình. Đó mới là điều làm nên giá trị của bản thân tôi”.

Lương Trung Anh đưa ra câu trả lời không kém phần tự tin: “Điều đầu tiên tôi có thể “bán”, đó chính là khuôn mặt của tôi. Bởi nếu như nhãn hàng chú ý đến tôi, có nghĩa là em có một gương mặt phù hợp với đông đảo quần chúng. Bên cạnh đó, điều mà tôi muốn lan tỏa đó chính là tính cách và năng lực thật sự của mình.” Trước đó, Trung Anh cũng thuyết phục BGK khi bị nghi ngờ về năng lực, và chỉ vào được chung kết nhờ lượng followers lớn trên mạng xã hội: “Trong các phần thi trước, tôi đã giành chiến thắng và những phần thi này không có điểm dành cho bình chọn. Bởi vậy, tôi hoàn toàn tự tin rằng mình có mặt trong Top 4 là dựa vào năng lực thật sự của mình, chứ không phải nhờ mạng xã hội.”

leftcenterrightdel
Phùng Kiều Anh cũng lên ngôi Quán quân nữ đầy thuyết phục với những câu trả lời đầy bản lĩnh của mình. 

Phùng Kiều Anh là người tiếp theo trả lời câu hỏi của “nhà báo” Đức Bảo: “Tôi sẽ trau dồi bản thân để năng lực thật sự của mình ngày càng tốt lên. Và điều tôi muốn cho đi nhất, đó là sự truyền cảm hứng. Tôi muốn truyền đạt suy nghĩ, năng lượng của mình đến với đông đảo mọi người.”

Phan Thu Huyền - thí sinh “chủ nhà” đưa ra câu trả lời trọn vẹn: “Khi đã thi và đỗ ĐH Luật Hà Nội, tôi tin rằng mình là người có trí tuệ. Tôi luôn luôn tự nhủ với bản thân mình rằng nữ sinh Luật vừa đẹp, vừa thông minh.”

leftcenterrightdel
Khoảnh khắc đăng quang của cặp đôi Quán quân. 

Kết quả chung cuộc của The Face of Law mùa đầu tiên: Ngôi vị Quán quân thuộc về Lương Trung Anh và Phùng Kiều Anh. Phan Thu Huyền và Đỗ Tùng Lâm giành giải đồng Á quân.

P.V