Điều chỉnh kích thước chữ

Nam A Bank miễn phí dịch vụ “Chuyển tiền quốc tế siêu nhanh – Nhận ngay trong ngày”

(CLO) Kể từ ngày 15/03/2018, Nam A Bank triển khai dịch vụ “Chuyển tiền quốc tế siêu nhanh – Nhận ngay trong ngày” dành cho Khách hàng cá nhân và Khách hàng doanh nghiệp.

Theo đó, với dịch vụ này, khi khách hàng là tổ chức hoặc cá nhân có nhu cầu chuyển tiền bằng đồng USD để thanh toán hàng hóa nhập khẩu, dịch vụ, chi phí du học, kinh phí cho người thân… đến các nước thuộc khu vực Đông Nam Á, Trung Quốc, Hàn Quốc và Đài Loan, tài khoản thụ hưởng sẽ nhận được tiền nhanh chóng chỉ sau 2h đồng hồ. Đặc biệt, khách hàng còn được miễn phí dịch vụ từ nay đến hết 15/06/2018.

Để sử dụng dịch vụ, khách hàng chỉ cần đến các điểm giao dịch của Nam A Bank, hoàn tất những thủ tục theo quy định trước 14h00 trong ngày làm việc. Khi đó, với hệ thống công nghệ hiện đại, tất cả các giao dịch của khách hàng sẽ được xử lý một cách nhanh chóng và an toàn.

leftcenterrightdel
 
Có thể thấy, điểm cộng của dịch vụ “Chuyển tiền quốc tế siêu nhanh – Nhận ngay trong ngày” chính là sau khi giao dịch thành công, ngân hàng thụ hưởng hoặc người thụ hưởng sẽ nhận được tiền chỉ trong thời gian ngắn mà không cần phải chờ đợi như các dịch vụ chuyển tiền thông thường khác. 

Đây cũng một bước tiến mới trong giao dịch chuyển tiền ra nước ngoài của Nam A Bank. Qua đó, Ngân hàng mong muốn đáp ứng tối đa nhu cầu cũng như gia tăng tiện ích cho khách hàng.

P.V