Điều chỉnh kích thước chữ

Người đẹp Mexico đăng quang Miss Universe 2021

(CLO) Qua hai vòng thi ứng xử, thí sinh Andrea Meza của Mexico được xướng tên ở vị trí cao nhất. Theo đó, Á hậu 4: Cộng hòa Dominia, Á hậu 3: Ấn Độ, Á hậu 2: Peru, Á hậu 1: Brazil. 

Audio

Ở phần thi ứng xử, người đẹp Mexico nhận được câu hỏi: "Nếu là lãnh đạo của một quốc gia, cô sẽ làm gì để chống lại dịch Covid-19". Andrea Meza cho biết, cô sẽ hành động ngay từ đầu để ngăn chặn Covid-19, ngăn chặn việc dịch bệnh cướp đi nhiều sinh mệnh.

Qua hai vòng thi ứng xử, thí sinh Andrea Meza của Mexico được xướng tên ở vị trí cao nhất. Theo đó, Á hậu 4: Cộng hòa Dominia, Á hậu 3: Ấn Độ, Á hậu 2: Peru, Á hậu 1: Brazil. 

Andrea Meza sinh năm 1994. Cô sở hữu chiều cao 1,82m và một cơ thể nóng bỏng. Trước khi là đại diện nước nhà tranh tài ở Hoa hậu Hoàn vũ 2020, cô có trong tay bằng kỹ sư phần mềm và tự hào khi chinh phục một lĩnh vực mà nam giới đang thống trị.

Báo Công luận

Người đẹp Andrea luôn tích cực với những hoạt động bảo vệ quyền phụ nữ và hiện tại đang làm việc cho tổ chức Municipal Institute for Women nhằm chấm dứt vấn nạn bạo lực giới. Người đẹp Mexico cũng là thành viên tích cực cho một tổ chức từ thiện giúp đỡ những người bị áp bức tại Ấn Độ, Indonesia và Trung Quốc.

Báo Công luận

Khánh Ngọc