Điều chỉnh kích thước chữ

Người phụ nữ 63 tuổi rơi từ tầng cao chung cư xuống đất

(CLO) Lúc 15h45 ngày 25/12, người dân phát hiện người phụ nữ rơi từ tầng cao chung cư Sunview Town (phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP.HCM) xuống đất tử vong nên trình báo cơ quan chức năng.

Audio
Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường vụ việc. ẢNH: T.T

Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường vụ việc. ẢNH: T.T

Nạn nhân được xác định tên N.T.K.H (63 tuổi, quê An Giang). Bà H. sống cùng người thân tại chung cư này cùng gia đình được một thời gian.

Trước đó, khoảng 15 giờ 30 cùng ngày, cư dân sống tại chung cư Sunview Town nằm trên đường D2 (P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức) thì phát hiện bà H. rơi từ tầng cao của Block A1 xuống đất, nằm bất động. Khi đến kiểm tra, nạn nhân đã tử vong nên người dân vội trình báo cơ quan chức năng đến xử lý.

Nhận được tin báo, Công an Q.Thủ Đức đã đến phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc. Đến hơn 17 giờ cùng ngày, công tác khám nghiệm hiện trường đã được xử lý.

Theo người dân, bà H. có một số bệnh và bà vừa từ bệnh viện về nhà nghỉ ngơi được vài hôm. Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Trước đó, cũng tại chung cư này vào ngày 15/11 cũng xảy ra vụ rơi lầu. Theo đó, nạn nhân là bà T. (50 tuổi, quê Quảng Ngãi) rơi từ tầng cao tại Block A2 của chung cư xuống đất, tử vong tại chỗ.