(CLO) Nhiều điểm kinh doanh ăn uống dịp lễ hội mọc lên tự phát nên việc bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm chưa đầy đủ, tiềm ẩn nguy cơ gây ngộ độc, ảnh hưởng đến sức khỏe người dân, do đó cần sự vào cuộc quyết liệt hơn của cơ quan chức năng nhằm xử lý dứt điểm.
(CLO) Đó là thông tin được ông Nguyễn Thanh Phong, Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đưa ra tại hội nghị gặp gỡ báo chí với nội dung tăng cường công tác quản lý về an toàn thực phẩm và định hướng trong thời gian tiếp theo được tổ chức tại TP.HCM vào sáng ngày 9/11.
(CLO) Đó là thông tin được Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) chia sẻ tại Hội nghị triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm và Nghị định số 15/2015 của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm (ATTP), ngày 9/10.