Điều chỉnh kích thước chữ

Những món quà ý nghĩa tiếp tục được trao cho cho học sinh nghèo vượt khó tại Nghệ An

(CLO) Sáng ngày 10/6, hành trình nhân ái “Tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi” do đồng chí Lê Thị Thủy - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương đồng hành cùng báo Nhà báo & Công luận tiếp tục đến với huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An.

Cùng đi có các đồng chí: Lê Trần Nguyên Huy – Uỷ viên Ban Chấp hành Hội Nhà báo Việt Nam, Tổng Biên tập báo Nhà báo & Công luận; Lê Minh Thông - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An cùng nhà tài trợ.

Theo đó đã có 150 suất quà từ báo NB&CL và nhà tài trợ đã được trao tặng cho 150 cháu học sinh nghèo vượt khó học giỏi thuộc 75 trường tiểu học và THCS trên địa bàn huyện. Mỗi suất quà gồm 1 triệu đồng tiền mặt, 1 ba lô học sinh, sách vở và đồ dùng học tập. Đây là món quà có ý nghĩa tinh thần rất lớn nhằm động viên các cháu tiếp tục vươn lên học giỏi.

Đồng chí Lê Thị Thủy - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi.  

 Đồng chí Lê Minh Thông - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An trao quà cho các em học sinh. 
 BTC đã trao quà cho 150 cháu học sinh nghèo vượt khó học giỏi thuộc 75 trường tiểu học và THCS trên địa bàn.

Trực tiếp trao những món quà cho các cháu học sinh nghèo vượt khó học giỏi, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương Lê Thị Thủy đã đồng cảm, chia sẻ với những khó khăn, vất vả của các cháu trong cuộc sống cũng như học tập.

 

 Nhà báo Lê Trần Nguyên Huy - Uỷ viên Ban Chấp hành Hội Nhà báo Việt Nam,  TBT báo NB&CL trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó.
 Món quà tuy nhỏ nhưng là niềm động viên tinh thần vô cùng lớn đối với các em học sinh.

Là người con của quê hương Diễn Châu, từng trải qua những khó khăn cùng nhân dân nơi đây, đồng chí Lê Thị Thủy chia sẻ, người dân quê hương Diễn Châu luôn được biết đến với tinh thần chịu thương, chịu khó, vượt qua mọi khó khăn. 

Đây cũng là một trong những địa phương có môi trường giáo dục tốt và thời gian qua, các cấp ủy Đảng, chính quyền và các nhà trường cũng quan tâm, tạo điều kiện cho các cháu học sinh nghèo để có điều kiện học tập tốt hơn. Đồng chí Lê Thị Thủy mong muốn các cháu tiếp tục vượt khó để học giỏi hơn nữa, đóng góp cho quê hương, đất nước sau này.

 Các đại biểu tham dự chương trình.

Trước đó, vào ngày 3/6, đồng chí Lê Thị Thủy và nhà báo Lê Trần Nguyên Huy- Uỷ viên Ban Chấp hành Hội Nhà báo Việt Nam, TBT báo Nhà báo & Công Luận đã trao quà cho 110 học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại 2 huyện Nam Sách và Thanh Hà, Hải Dương.

 

M.N