Điều chỉnh kích thước chữ

Phó Tổng Giám đốc Cienco 6 treo cổ tự tử có liên quan đến Dự án Khu dân cư 710 đang bị điều tra.

(CLO) Theo đó ông V. P. A. - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Xây dựng công trình giao thông 6 (Cienco 6) đang bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương điều tra về các sai phạm xảy ra tại dự án khu dân cư 710 (dự án nhà ở cán bộ công nhân viên) ở phường Đông Hòa, TX.Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Báo nói Công luận

 

 Phó Tổng Giám đốc Cienco 6 treo cổ tự tử có liên quan đến Dự án Khu dân cư 710 đang bị điều tra.

Được biết, dự án khu dân cư 710 được UBND tỉnh Bình Dương phê duyệt với tổng diện tích là 46.837,1m2. Chủ đầu tư của dự án này là Công ty cổ phần Công trình giao thông 710. Sau đó, UBND tỉnh Bình Dương đã chấp thuận chủ trương, điều chỉnh quy hoạch chi tiết vào năm 2001 và năm 2008.

Trong quá trình thực hiện dự án, Công ty cổ phần Công trình giao thông 710 chưa được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Tuy nhiên, công ty này lại phân phối trái quy định đối với diện tích đất thuộc dự án và các hộ dân đang sử dụng.

Vụ việc được UBND tỉnh Bình Dương phát hiện và đã yêu cầu công an vào cuộc điều tra, làm rõ và xử lý những đơn vị, cá nhân có liên quan. Ông A. được xác định có liên quan đến vụ việc và đã được mời lên làm việc.

HT