Điều chỉnh kích thước chữ

PVcomBank tổ chức chương trình “PVcomBank chia sẻ yêu thương”

Vừa qua, các cán bộ nhân viên PVcombank thuộc vùng 5 đã tổ chức cuộc hành trình thiện nguyện “PVcomBank chia sẻ yêu thương” hướng về chùa Từ Hạnh, phường An Lạc, quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh để cùng chung tay giúp đỡ các số phận kém may mắn trong cuộc sống.

(CLO) Vừa qua, các cán bộ nhân viên PVcombank thuộc vùng 5 đã tổ chức cuộc hành trình thiện nguyện “PVcomBank chia sẻ yêu thương” hướng về chùa Từ Hạnh, phường An Lạc, quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh để cùng chung tay giúp đỡ các số phận kém may mắn trong cuộc sống.

Chương trình thiện nguyện Vùng 5 được tổ chức đều đặn mỗi tháng vào một ngày cuối tuần. Không chỉ dành riêng cho cán bộ công nhân viên của PVcomBank mà chương trình còn hướng đến mọi khách hàng đến giao dịch tại ngân hàng với mong muốn sẽ trở thành nhịp cầu gắn kết khách hàng và nhân viên PVcomBank, góp phần mang hình ảnh PVcomBank ngày một phát triển nhất, xứng với slogan: “Ngân hàng không khoảng cách”.

rtrrt

[caption id="attachment_96535" align="aligncenter" width="700"]kdkdkd Cán bộ công nhân viên tham gia chương trình...[/caption]

Bà Hoàng Thị Mai Thủy - đại diện Ban Lãnh Đạo Khối KHCN PVcomBank chia sẻ, tổ chức chương trình thiện nguyện là cách gắn kết các cán bộ nhân viên, giúp họ hiểu được ý nghĩa của các chương trình nhân đạo, nhân văn để nhân rộng tới cộng đồng, góp phần tạo nên cuộc sống tươi đẹp.

"Ban đầu quá trình tổ chức sẽ có thể vất vả và khó khăn khi phải huy động từ lực lượng nhân sự đến tài chính, vật phẩm... nhưng về sau khi chương trình ngày càng ổn định và đi vào quỹ đạo thì đây sẽ là chương trình không chỉ có thể cho đi hạnh phúc mà còn là cơ hội để những người thực hiện có thể nhận về niềm vui", bà Thủy tiếp tục khẳng định.

êuue

êtt

[caption id="attachment_96529" align="aligncenter" width="700"]dhdhd ... đều cảm thấy vui và hạnh phúc sau chuyến thiện nguyện[/caption]

Là một trong các hoạt động cộng đồng được PVcomBank thường xuyên tổ chức nhằm hướng đến thực hiện trách nhiệm xã hội song hành cùng hoạt động kinh doanh của ngân hàng. Tại các nước phát triển, trách nhiệm xã hội doanh nghiệp với cộng đồng cũng là một trong những tiêu chí đánh giá mức độ thành công của doanh nghiệp và đang xu hướng đó cũng đang phổ biến tại Việt Nam.

Thực hiện trách nhiệm xã hội chính là cam kết hoạt động kinh doanh có đạo đức, không chỉ góp phần phát triển kinh tế, mà còn không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống của người lao động và gia đình họ, đóng góp cho địa phương nơi doanh nghiệp hoạt động cũng như toàn cộng đồng nói chung. Đây cũng là điều mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng nỗ lực thực hiện.

[caption id="attachment_96534" align="aligncenter" width="700"]jdjd Đoàn thiện nguyện chụp ảnh lưu niệm sau chuyến đi[/caption]

Đại diện PVcomBank cũng chia sẻ, các hoạt động thiện nguyện vũng như các hoạt động cộng đồng khác sẽ ngày càng được PVcombank nhân rộng và triển khai trong thời gian tới.

PV