Điều chỉnh kích thước chữ

Quang Hà tung DVD làm mãn nhãn khán giả

Quang Hà tung DVD làm mãn nhãn khán giả

Báo nói Công luận
Với hơn 20 ca khúc tiêu biểu nhất của mình, DVD “Quang Hà – 10 Năm Hà Nội – Sài Gòn” sẽ tái hiện những cơn mưa dầm đặc trưng của vùng đất phương Nam, những mùa Thu ngợp lá vàng nên thơ của Hà Nội cổ kính.
 

Liveshow “Quang Hà – 10 Năm Hà Nội – Sài Gòn” chỉ là hai đêm diễn ngắn ngủi ở Sài Gòn và Hà Nội, thế nhưng Quang Hà và ê-kíp đã phải chuẩn bị hơn 4 tháng. Riêng DVD được thực hiện suốt 1 năm, một phần do tiêu tốn thời gian ở khâu dựng hậu kỳ để có một sản phẩm chỉnh chu, một phần do Quang Hà khá bận rộn với lịch biểu diễn, lưu diễn dày đặc.


Với Quang Hà, 2 đêm liveshow này đánh dấu một chặng đường 10 năm lập nghiệp tại Sài Gòn: có rất nhiều gian truân, khó khăn, xen lẫn nhiều niềm vui. Từ một chàng trai gốc Bắc di cư vào Nam, không tên tuổi, không tiền, hành trang chỉ là một ước mơ cháy bỏng… Sau 10 năm nỗ lực và kiên trì, Quang Hà đã gặt hái được những thành công nhất định, ghi dấu ấn trong lòng khán giả yêu nhạc ở cả hai dòng nhạc: nhạc Trẻ, nhạc Xưa và tiền chiến.


Mặc dù liveshow “Quang Hà – 10 Năm Hà Nội – Sài Gòn” đã diễn ra tròn 1 năm, nhưng vì muốn lưu giữ những kỷ niệm đẹp nhất trong cuộc đời nghệ thuật của mình, Quang Hà đã tiến hành ghi hình trực tiếp hai liveshow này. Ngoài ra, Quang Hà cũng mong muốn gửi DVD này đến những khán giả yêu thương mình trên khắp cả nước cũng như khán giả ở hải ngoại không có điều kiện xem liveshow trực tiếp ở Hà Nội và Sài Gòn. Đây là lời tri ân của Quang Hà gửi đến khán giả cả nước - hải ngoại cũng như những người đã ủng hộ anh trong suốt thời gian qua.


Trong Quang Hà livehsow còn có những giọng ca đình đám của làng nhạc Việt: Thanh Lam, Cẩm Vân, Phương Thanh, Hồ Quỳnh Hương, Siu Black… cùng phần múa minh họa tạo thêm nhiều sắc thái cho các tiết mục được đảm trách bởi Nữ hoàng khiêu vũ Khánh Thi và Daniel Denev.

Jos Vu - MyIdol