(CLO) Ngày 12/2, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho hay ông không hài lòng với thỏa thuận mà các nhà đàm phán hai đảng đã đạt được khi không cấp cho ông khoản tiền cần thiết để xây dựng bức tường biên giới. Tuy nhiên, ông cũng không phủ quyết ngay thỏa thuận này.

(CLO) Thủ tướng Anh Theresa May đã bác bỏ ý định hướng tới một liên minh thuế quan với EU, dội một gáo nước lạnh vào những người đang hy vọng bà có thể thay đổi chính sách Brexit của mình để tránh khủng hoảng.

(CLO) Tổng thống Mỹ hôm qua đã ký một sắc lệnh yêu cầu các cơ quan chính phủ tăng cường nguồn lực và đầu tư để tìm hiểu và phát triển công nghệ trí thông minh nhân tạo (AI) .

(CLO) Cách thời hạn 4 ngày, các nhà làm luật Mỹ nói rằng họ dự kiến sẽ đạt được một thỏa thuận ngay trong sáng nay (ngày 12/2), sau khi có thông tin rằng các cuộc đàm phán đã đổ vỡ hồi cuối tuần qua.

(CLO) Ngoại trưởng Mỹ cho hay, nước này vẫn đang tiếp tục điều tra và làm rõ vụ việc nhà báo Jamal Khashoggi bị sát hại bên trong lãnh sự quán Saudi Arabia tại Istanbul hôm 2/10/2018.

(CLO) Thị trưởng thành phố Istanbul của Thổ Nhĩ Kỳ Ali Yerlikaya cho biết, ngày 11/2, một chiếc máy bay trực thăng quân sự đã rơi xuống một khu dân cư của thành phố này.

(CLO) Các cuộc đàm phán về vấn đề an ninh biên giới đã đổ vỡ sau khi hai đảng Cộng hòa và Dân chủ không thể đi đến một thống nhất chung, khiến nước Mỹ lại rơi vào nguy cơ đóng cửa chính phủ.

(CLO) Vua Thái Lan Maha Vajiralongkorn hôm qua đã lên tiếng phản đối việc chị mình, công chúa Ubolratana ra tranh cử Thủ tướng, gọi đây là hành động "không phù hợp" và "vi hiến".

(CLO) Các quan chức EU đang hối thúc Thủ tướng Anh hãy chấp nhận đề nghị từ phía đảng Lao động và tìm ra một giải pháp cho thế bế tắc với Brexit hiện nay.

(CLO) Tổng thống Mỹ Donald Trump mới đây đã cho hay, cuộc gặp với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un sẽ diễn ra vào cuối tháng này ở Hà Nội.