(CLO) Diễn đàn sẽ giới thiệu sản phẩm OCOP và nông sản thực phẩm an toàn chủ lực, thiết yếu, có nhu cầu cần tiêu thụ ngay của các quận, huyện, thị xã để các đơn vị kinh doanh tiêu thụ sản phẩm kết nối với các đơn vị sản xuất phục vụ nhu cầu tiêu dùng của nhân dân Thủ đô.
(CLO) Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP tỉnh Lào Cai vừa tổ chức hội nghị xếp loại các sản phẩm OCOP đợt 1 lần 2 năm 2021 theo quy định của Trung ương.
(CLO) Các thực phẩm an toàn và sản phẩm OCOP cần phải đẩy mạnh bán hàng qua hình thức trực tuyến như thương mại điện tử, bán hàng online, livestream để đảm bảo sản xuất không bị đứt gãy và nguồn thực phẩm được cung ứng đầy đủ đến người dân nhưng vẫn đảm bảo thực hiện phòng chống dịch Covid-19.
(CLO) Theo Bộ Khoa học và Công nghệ, trong giai đoạn 2016 - 2020, tổng kinh phí hỗ trợ từ ngân sách nhà nước (NSNN) thực hiện Chương trình phát triển tài sản trí tuệ ở trung ương từ này là gần 195 tỷ đồng.
(CLO) Hàng trăm sảm phẩm khởi nghiệp - Ocop của Quảng Nam đã chính thức kết nối giao thương với nhiều doanh nghiệp tại TP. HCM để phân phối, tiêu thụ hàng hóa và hợp tác phát triển sản phẩm.
(CLO) Chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) mang đến sức sống mới, giúp đời sống của nhiều hộ nông dân ở làng quê ngoại thành Hà Nội được cải thiện rõ rệt.
(CLO) Năm 2020, Hà Nội đã lấy 1.663 mẫu giám sát chỉ tiêu an toàn thực phẩm sản phẩm nông, lâm, thủy sản trong đó 1.566/1.663 mẫu (chiếm 94,2%) đạt yêu cầu về an toàn thực phẩm. Nhưng vẫn còn có 97 mẫu (chiếm 5,8%) bị phát hiện vi phạm các chỉ tiêu an toàn thực phẩm.