Điều chỉnh kích thước chữ

Sôi động chương trình The Golden Night 2018 tại VASHanoi

(CLO) Tối ngày 28/12/2018, tại Hà Nội, Hệ thống Trường Quốc tế Liên cấp Việt – Úc Hà Nội (VASHanoi) đã tổ chức chương trình The Golden Night 2018 với chủ đề “Bloom”.

The Golden Night là sự kiện thường niên dành cho học sinh Trung học của VASHanoi và được tổ chức vào dịp cuối năm. Tại The Golden Night, các em học sinh được thể hiện tài năng trong âm nhạc và nghệ thuật biểu diễn. Đây cũng là dịp để thầy trò VASHanoi cùng nhau nhìn lại một năm đã qua và chào đón năm mới.

leftcenterrightdel
Toàn cảnh chương trình.
leftcenterrightdel
Chương trình có sự góp mặt của ca sĩ Vũ - gương mặt đang được giới trẻ yêu mến.
leftcenterrightdel
Đêm vàng” năm nay với chủ đề Bloom” cùng VASers lưu giữ những kỷ niệm đẹp đẽ về một thời thanh xuân thật nhiệt huyết và đáng nhớ.

Không gian ngôi trường trở nên náo nhiệt bởi những tiết mục đặc sắc, được chuẩn bị công phu. Đặc biệt, sự kiện này do chính các em học sinh của VASHanoi tham gia công tác tổ chức.

leftcenterrightdel
Toàn bộ chương trình The Golden Night được dàn dựng bởi chính VASers Trung học, đặc biệt là VASers khối 12 và Hội học sinh.
leftcenterrightdel
Tất cả mang tới một đêm nhạc sôi động.
leftcenterrightdel
 

Theo ban tổ chức, sắp tới, khoảng 40 triệu đồng tiền thu về từ việc bán vé sự kiện này sẽ được dùng để ủng hộ cho những hoàn cảnh khó khăn. Sự thành công của chương trình cho thấy mức độ trưởng thành của các em học sinh. Đây cũng là kết quả của việc áp dụng những chương trình đào tạo tiên tiến tại VASHanoi.

leftcenterrightdel
Với những tiết mục đặc sắc được chuẩn bị kỹ lưỡng.
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
Các sự kiện do VAS Hanoi tổ chức cho học sinh luôn nhận được sự ủng hộ và đồng hành của các em học sinh và quý phụ huynh.

Hệ thống Trường Quốc tế Liên cấp Việt-Úc Hà Nội gồm ba cấp học: Tiểu học, THCS và THPT, được thành lập ngày 13/04/2007. Với đội ngũ giáo viên trong nước và nước ngoài giỏi cùng trang thiết bị hiện đại, VASHanoi đã mang đến một môi trường giáo dục thực sự chuyên nghiệp và hiệu quả.

Phú Thắng