(CLO) Từ ngày 12/5/2019 đến hết ngày 31/7/2019, BAC A BANK triển khai chương trình “Trải nghiệm ngay, nhận quà liền tay” dành cho khách hàng cá nhân lần đầu mở thẻ và tài khoản tại BAC A BANK cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

(CLO) Kim ngạch xuất khẩu sản phẩm nhựa trong thời gian qua đã đạt 807,33 triệu USD, tăng 19,6% so với cùng kỳ năm 2018. Nhật Bản là thị trường lớn nhất tiêu thụ các loại sản phẩm nhựa của Việt Nam, chiếm 22,1% trong tổng kim ngạch xuất khẩu nhóm hàng này.

(CLO) Theo thông tin mới nhất của Cục Thuế Hà Nội, Cục vừa chính thức chuyển sang sử dụng dịch vụ thuế điện tử eTax (thuedientu.gdt.gov.vn) thay thế hệ thống iHTKK (nhantokhai.gdt.gov.vn), nộp thuế qua mạng (nopthue.gdt.gov.vn) đang cung cấp cho các doanh nghiệp tại Hà Nội.

(CLO) Nhằm tri ân Quý Khách hàng đã tin yêu và sử dụng sản phẩm, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Vietcombank - Cardif (VCLI) phối hợp cùng Vietcombank triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn “Thay lời muốn nói, trao tặng yêu thương”...

(CLO) Hôm nay, 6/5, Ngân hàng Nhà nước Việt nam (NHNN) đã ban hành văn bản số 3260/NHNN – PHKQ về việc tiếp tục chủ động phòng ngừa, ngăn chặn tội phạm cướp ngân hàng. Theo thống kê, trong năm 2018 đã xảy ra 6 vụ tội phạm tiến công vào các ngân hàng, các phòng giao dịch ngân hàng để cướp tài sản.

(CLO) Với chương trình “Nam A Bank Loyalty 2019”, Nam A Bank sẽ mang đến những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng thân thiết như tăng lãi suất tiền gửi, giảm lãi suất cho vay, miễn hoặc giảm các loại phí giao dịch… đồng thời, tặng quà cho khách hàng trong những dịp đặc biệt như sinh nhật, ngày thành lập doanh nghiệp...

(CLO) Sau khi chốt phiên giao dịch ngày thứ Sáu, vàng giao ngay tăng 0,7% lên 1.279,47 USD/ounce, vàng kỳ hạn tháng 6 trên sàn Comex đóng cửa tăng 0,7% lên 1.281,3 USD/ounce. Nhiều nhà đầu tư đang chờ thời điểm giá vàng tốt hơn để mua và theo dự đoán tuần này, giá vàng sẽ tăng.

(CLO) Dự án xây dựng nhà máy điện Mặt Trời QNY với công suất 40 MWp tại Khu kinh tế Nhơn Hội (tỉnh Bình Định) do Công ty Cổ phần Năng lượng QN (Hàn Quốc) làm chủ đầu tư với số vốn hơn 1.600 tỷ đồng.

(CLO) Được hỗ trợ một phần kinh phí mua thẻ BHYT theo diện hộ cận nghèo, gần 1 năm cầm thẻ BHYT trong tay nhưng phải đến khi gặp hoạn nạn, gia đình chị Trần Thị Hợi ở Hương Sơn, Hà Tĩnh mới thấm thía giá trị của tấm thẻ nhỏ màu xanh ấy…

(CLO) Từ ngày 1/5 đến 31/5/2019, HDBank liên kết cùng các doanh nghiệp bán lẻ hàng đầu thực hiện nhiều chương trình ưu đãi dành riêng cho quý khách hàng sở hữu thẻ quốc tế HDBank. Trong đó, khi khách hàng sử dụng thẻ quốc tế HDBank sẽ được giảm thêm 10% (tối đa 1.000.000đ) khi mua hàng tại hệ thống Nguyễn Kim.

(CLO) Với việc đồng hành cùng Diễn đàn Kinh tế tư nhân 2019, thể hiện rõ nét mong muốn tham gia và đóng góp tích cực của Agribank cùng Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước trong cung ứng nguồn vốn tín dụng cũng như các dịch vụ tiện ích ngân hàng cho khu vực tư nhân cũng như nền kinh tế đất nước...

(CLO) Giá vàng hôm nay (04/5) tiếp tục giảm trong bối cảnh đồn USD tiếp tục tăng. Giá vàng hạ xuống 1.265,85 USD/ounce – mức thấp nhất kể từ cuối tháng 12/2018. Ngân hàng Nhà nước Việt Nam công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD, hôm nay là 23.030 đồng (tăng 2 đồng so với hôm qua).

(CLO) Từ nay đến hết 31/07/2019, Nam A Bank triển khai chương trình khuyến mãi “Gửi tiền trực tuyến – Trúng ngay Macbook”. Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng cá nhân với nhiều giải thưởng hấp dẫn là những siêu phẩm công nghệ như Macbook Air/Pro, iPhone Xs/Xs Max, Samsung Galaxy Note 9/ S10+, Samsung Galaxy watch…

(CLO) Tận dụng cơ hội từ các FTA, các doanh nghiệp xuất khẩu cá tra Việt Nam đã đẩy mạnh xuất khẩu (XK). Tính đến hết tháng 3/2019, XK cá tra sang ASEAN đạt 55,17 triệu USD, tăng 18% so với cùng kỳ năm trước.

(CLO) Ngày 3/5, trên sàn giao dịch Bitstamp, đồng tiền ảo bitcoin đã tăng hơn 6% và nhanh chóng phá vỡ ngưỡng 5.700 USD, mức cao nhất kể từ ngày 14/11/2018. Đồng tiền ảo bitcoin đang hướng tới mốc 6.000 USD.

(CLO) Tính chung tháng 4/2019, nhà đầu tư nước ngoài đã mua ròng 248 tỷ đồng trên thị trường UPCoM, tăng hơn 10 lần so với tháng trước.

(CLO) Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ yêu cầu các bộ, ngành và địa phương quán triệt thực hiện nghiêm Nghị quyết số 70/NQ-CP của Chính phủ và Chỉ thị số 09/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về các nhiệm vụ, giải pháp đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn đầu tư công, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế năm 2019.

(CLO) Hôm qua, ngày 2/5, Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) đã tổ chức phiên đấu thầu trái phiếu chính phủ do Kho bạc Nhà nước phát hành với tổng khối lượng gói thầu 4.000 tỷ đồng. Phiên đấu thầu đã huy động được tổng cộng 2.700 tỷ đồng.

(CLO) Giá vàng giao ngay giảm 0,5% xuống còn 1.270,22 USD/ounce, sau khi có thời điểm chạm mức thấp nhất kể từ cuối tháng 12/2018 là 1.265,85 USD/ounce. Trong khi đó, giá vàng kỳ hạn giảm 1% và khép phiên ở mức 1.272 USD/ounce.

(CLO) Ngày nay, các ngân hàng không chỉ triển khai 1 dịch vụ “gửi tiết kiệm” duy nhất, các sản phẩm Tiền gửi được thiết kế đa dạng, với nhiều lựa chọn linh hoạt cùng ưu đãi hấp dẫn… Tiền gửi trung niên mà PVcomBank vừa cho ra mắt trong thời gian gần đây là một minh chứng cho điều đó.

(CLO) Đây là chủ đề của phiên hiến kế vốn – tài chính cho nền kinh tế, là một trong 6 phiên hiến kế và talk show diễn ra trước phiên toàn thế của Diễn đàn Kinh tế tư nhân Việt Nam 2019.

(CLO) Từ 16h hôm nay, ngày 2/5, mặt hàng xăng E5 RON92 tăng 985 đồng/lít, giá mới là 20.688 đồng/lít; xăng RON95-III tăng 956 đồng/lít, giá mới là 22.191 đồng/lít.

(CLO) Trong khuôn khổ Diễn đàn Kinh tế tư nhân Việt Nam 2019, Hội thảo chuyên đề 2 với chủ đề “Hoàn thiện thể chế và các nền tảng phát triển kinh tế số tại Việt Nam” đã trao đổi về khó khăn, vướng mắc và kiến nghị, giải pháp thúc đẩy phát triển kinh tế số.

(CLO) Tập đoàn Payasian (Payasian Solutions, văn phòng đại diện tại Singapore và một số quốc gia châu Á) vừa chính thức tổ chức chương trình ra mắt ví điện tử thanh toán mobile Payasian tại thị trường Việt Nam.

(CLO) Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank) ngày 24/4/2019 đã vinh dự được Citibank trao tặng giải thưởng “Thanh toán quốc tế xuất sắc” (STP Award) nhờ tỷ lệ điện đạt chuẩn STP cao và tỷ lệ phát sinh tra soát thấp.