Báo Điện tử Công luận

(CLO) Chính phủ vừa ban hành Nghị định 81/2020 sửa đổi, bổ sung Nghị định 163/2018 về phát hành trái phiếu doanh nghiệp.

(CLO) Tỷ giá ngoại tệ ngày 13/7, đồng USD, Euro cùng với nhiều ngoại tệ giảm giá mạnh, đồng NDT tăng thêm 5 đồng so với chốt phiên giao dịch tuần trước.

(CLO) VCBS nhận định VN-Index sẽ tiếp tục xu hướng dao động tích lũy trong vùng 850 - 900 điểm trong những tuần tới và trước mắt trong tuần 13-17/7, ngưỡng kháng cự gần nhất là 880 điểm.

(CLO) Sáng ngày 11/7, BHXH Việt Nam phối hợp với Bưu điện Việt Nam tổ chức "Lễ ra quân hưởng ứng Ngày BHYT Việt Nam- Tuyên truyền vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình". Lễ ra quân được thực hiện trực tuyến và đồng bộ từ Trung ương đến cấp tỉnh, cấp huyện trên phạm vi toàn quốc.

(CLO) Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 12/7 chứng kiến đồng USD tiếp tục có dấu hiệu suy yếu trong tình hình dịch Covid-19 vẫn chưa thể kiểm soát trên thế giới

(CLO) Giá vàng đã chạm mức cao nhất 9 năm qua, các nhà đầu tư dồn dập chốt lời.

(CLO) Hôm nay, đồng USD trên thị trường thế giới quay đầu giảm khá nhanh do giới đầu tư vẫn lo ngại về triển vọng của đồng tiền này và Mỹ vẫn phải hành động quyết liệt để ngăn các ca nhiễm Covid-19 mới đang tăng chóng mặt.

(CLO) Giá vàng ngày 11/7, tiếp tục giảm sau khi đạt đỉnh kỉ lục mọi thời đại trước đó, hiện giá vàng đang giao dịch ở ngưỡng 1798.60 - 1799.60 USD/ounce.

(CLO) Lễ vinh danh Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 2019 vừa diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh ngày 10/7/2020. Tập đoàn Bảo Việt là doanh nghiệp Việt tỷ đô, dẫn đầu lĩnh vực bảo hiểm trong danh sách Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam.

(CLO) Tỷ giá ngoại tệ thế giới ghi nhận đồng USD tăng nhẹ trong bối cảnh thị trường vàng đang nóng và tình hình dịch bệnh ngày càng phức tạp.

(CLO) Năm 2008, một dòng vốn được bơm trực tiếp vào thị trường bất động sản đã tạo “bong bóng” và kết cục thị trường này đã “xì hơi” vào năm 2012. Do đó, giới đầu tư lo ngại liệu bong bóng trái phiếu doanh nghiệp - bao giờ vỡ khi nhìn vào cách hút vốn của thị trường này trong thời gian qua?

(CLO) Hôm nay 10/7 vàng thế giới chịu áp lực chốt lời khá lớn, tuy nhiên, mặt hàng này vẫn vững trên ngưỡng 1.800 USD/ounce và dự báo còn lập đỉnh mới trong tương lai gần.

(CLO) Xu hướng tăng của thị trường có thể sẽ không thay đổi cho đến khi tiến về vùng cản 883 - 885 điểm trong các phiên sắp tới.

(CLO) Giữa bối cảnh thị trường bị tác động mạnh mẽ bởi dịch Covid-19, sức ép đến từ cả sự sụt giảm sức mua của thị trường, lẫn áp lực tài chính nội tại, nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ đã gặp phải khủng hoảng, thậm chí đứng bên bờ vực phá sản.

(NB&CL) Sau một năm đầu tư, thứ cổ đông mong muốn nhận là “tiền tươi thóc thật”. Tuy nhiên, trong khi ngân hàng còn phải xác định “hy sinh” lợi nhuận vì dịch Covid-19 thì người đồng hành là cổ đông “hụt hơi” vì cổ tức cũng là điều dễ hiễu.

(CLO) Giá heo hơi hôm nay (9/7) tiếp tục đứng yên tại cả 3 miền, riêng khu vực phía Bắc vẫn neo cao ở ngưỡng 90.000 đồng/kg.

(CLO) Đồng USD trên thị trường thế giới giảm nhanh so với các đồng tiền chủ chốt khác sau khi có dự báo cho thấy nước Mỹ có thể mất cả thập kỷ để hồi phục kinh tế.

(CLO) Vàng thế giới hôm nay 9/7 tiếp tục tăng dữ dội và lần đầu tiên kể từ 2011 lên trên ngưỡng 1.800 USD/ounce.

(CLO) Thị trường đang thận trọng và suy xét lại tín hiệu hạ nhiệt đáng kể vào cuối phiên trước. VN-Index vẫn giao dịch khá ổn định và tạm thời chưa thể đánh giá mức độ rủi ro.

(CLO) Theo SSI, tổng lượng trái phiếu doanh nghiệp phát hành từ đầu năm ước tính đạt 159.000 tỷ đồng, tăng 50% so với 6 tháng đầu năm 2019…

(CLO) Với mỗi giao dịch từ 500.000 VNĐ trở lên, chủ thẻ tín dụng Nam A Bank JCB sẽ được tham gia chương trình Lướt Nam A Bank JCB, Săn Deal, Rước “Táo” với cơ hội trúng loạt giải thưởng công nghệ như: Macbook Air 13, iPhone 11, Apple Watch 5, Airpod 2 cùng ưu đãi hoàn tiền khác.

(CLO) Từ nay đến hết ngày 31/12/2020, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) triển khai chương trình "Tiếp vốn kinh doanh - Vững mạnh tài chính" mang đến các ưu đãi vượt trội nhằm tạo cơ hội khôi phục hoạt động sản xuất, kinh doanh sau dịch COVID-19 cho khách hàng là các hộ kinh doanh.

(CLO) Trong một khảo sát của Ngân hàng nhà nước trên 2 thành phố lớn nhất cả nước cho thấy một số công ty đăng ký ngành nghề kinh doanh dịch vụ cầm đồ đang tự nhận là công ty cho vay ngang hàng.

(CLO) Giá vàng đang trong những phiên giao dịch đạt mức giá cao nhất từ đầu năm đến nay, liên tục vượt đỉnh lịch sử và hiện ở mốc cao nhất gần 9 năm qua.

(CLO) Hôm nay đồng USD trên thị trường thế giới giảm so với các đồng tiền chủ chốt khi giới đầu tư lo ngại về triển vọng nền kinh tế Mỹ.