(CLO) Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) vừa công bố BCTC quý 4/2019 trong đó ghi nhận nhiều chỉ tiêu tài chính quan trọng tăng trưởng tích cực với lợi nhuận đạt hơn 3.000 tỷ đồng và tỷ lệ nợ xấu được kiểm soát tốt về mức 1,8%.

(CLO) Từ ngày 06/02/2020 đến ngày 30/04/2020, Sacombank triển khai chương trình khuyến mãi “Vi vu Singapore cùng thẻ Sacombank Mastercard” dành cho tất cả khách hàng cá nhân sở hữu thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Mastercard (gồm thẻ World Mastercard, Mastercard vàng và chuẩn) và thẻ thanh toán quốc tế Sacombank Mastercard.

(CLO) Do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh Corona khiến việc XNK của TP.HCM gặp khó khăn, số thu ngân sách của Hải quan TP.HCM trong tháng 1 giảm hơn 32%.

(CLO) Hôm nay, ngày 5/2/2020, Ứng dụng bảo hiểm công nghệ LIAN thuộc Công ty CP Bảo hiểm Viễn Đông (VASS) chính thức ra mắt gói sản phẩm mới “Corona Care - Chung tay đẩy lùi Corona”.

(CLO) Ngày 3/2 năm nay đúng ngày Vía Thần Tài (tức mùng 10 âm lịch) là dịp người dân thường đi mua vàng cầu may. Thông thường hằng năm vào ngày này giá vàng đều tăng, nhưng năm nay lại giảm.

(CLO) Ngày 3/2, sau khi mở cửa thị trường chứng khoán Việt Nam các chỉ số đều “lao dốc” không phanh. Sáng nay, VN – Index giảm tới gần 38 điểm xuống mốc hơn 898 điểm, trong khi HNX – Index cũng giảm tới hơn 3 điểm xuống mức hơn 99 điểm

(CLO) Ngày 31/01, BHXH Việt Nam có Công văn số 280/BHXH-CSYT gửi BHXH các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; BHXH Bộ Quốc phòng, BHXH Công an nhân dân (sau đây gọi chung là BHXH các tỉnh) về việc phối hợp thực hiện thanh toán chi phí điều trị với trường hợp nghi ngờ nhiễm virus Corona.

(CLO) Nhà đầu tư huyền thoại lừng danh thế giới- tỷ phú Warren Buffett từng nói: Khoản đầu tư tốt nhất mà bạn có thể thực hiện là đầu tư cho bản thân. Đây là khoản đầu tư không bị tính thuế và ngay cả lạm phát cũng không thể làm suy giảm giá trị của nó. Vậy nó là gì?

(CLO) Ngày 22/01/2020, tại Hà Nội Tập đoàn Bảo Việt công bố kết quả kinh doanh Quý IV và cả năm 2019 (trước soát xét), theo đó Bảo Việt và các đơn vị thành viên ghi nhận mức tăng trưởng khả quan với tổng doanh thu hợp nhất đạt 44.848 tỷ đồng, tăng trưởng 7,2% so với năm 2018.

(NB&CL) BHXH Việt Nam không ngừng ứng dụng công nghệ thông tin, cải cách thủ tục hành chính hướng tới sự hài lòng của người dân.

(NB&CL) Ngay khi Nghị quyết 28-NQ/TW được ban hành, với định hướng chính trị thực hiện “BHXH toàn dân” và dưới sự chỉ đạo sát sao từ BHXH Việt Nam, BHXH tỉnh Long An đã triển khai nhiều giải pháp đồng bộ và quyết liệt, để hoàn thành chỉ tiêu phát triển đối tượng tham gia BHXH tự nguyện được giao.

(NB&CL) Đây là một trong những giải pháp trọng tâm được BHXH Sơn La hướng đến nhằm nâng cao hơn nữa công tác tuyên truyền, góp phần quan trọng đưa Nghị quyết 28 –NQ/TW vào cuộc sống thông qua những chương trình hành động cụ thể, thiết thực, để mỗi người dân hiểu hơn và gần hơn với chính sách.

(NB&CL) Bảo hiểm Xã hội Việt Nam với hơn một năm qua tích cực triển khai Nghị quyết số 28-NQ/TW về cải cách chính sách BHXH. Không thể phủ nhận rằng, chính sách đột phá này đã đi vào cuộc sống một cách hiệu quả, từ chủ trương đến thực tiễn.

(NB&CL) Trên tinh thần Nghị quyết 28, BHXH tỉnh Đắk Nông đã triển khai thực hiện và đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận về thực hiện chính sách BHXH trên địa bàn tỉnh.

(NB&CL) Với sự tích cực trong triển khai Nghị quyết 28 - NQ/TW, BHXH TP. Hà Nội đã có nhiều những bước đột phá từ cải cách TTHC đến các ứng dụng công nghệ thiết thực, bắt nhịp xu hướng, tạo thuận lợi cho người dân, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ, mở rộng đối tượng tham gia trên địa bàn Thủ đô.

(NB&CL) Công tác cải cách, đơn giản hóa TTHC, nâng cao chất lượng phục vụ luôn được BHXH TP. Đà Nẵng xác định là nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu trong nhiều năm qua, và được triển khai thực hiện quyết liệt và đạt được những kết quả tích cực, nâng cao chất lượng phục vụ hướng tới sự hài lòng của người dân, DN....

(NB&CL) Sau hơn một năm triển khai thực hiện Nghị quyết số 28-NQ/TW ngày 23/5/2018 của Ban Chấp hành T.Ư về cải cách chính sách BHXH (Nghị quyết số 28-NQ/TW) - đây được coi là chặng đường không dễ dàng đối với toàn ngành BHXH. Bởi những bước đầu của hành trình cán đích mục tiêu bao giờ cũng gian nan và nhiều thách thức.

(CLO) Ngày 10/01/2020, tại Hội sở Ngân hàng TMCP Sài Gòn – SCB, đã diễn ra lễ quay số trúng thưởng dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển tiền quốc tế tại SCB.

(NB&CL) Chính sách BHXH tự nguyện đã và đang được người dân đón nhận tích cực thời gian qua.

(NB&CL) Nhận thức rõ vai trò và ý nghĩa của Nghị quyết số 28 - NQ/TW ngày 23/5/2019 của Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành T.Ư Đảng khóa XII về cải cách chính sách BHXH, thời gian qua, BHXH TP. Hồ Chí Minh đã triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm thực hiện Nghị quyết số 28-NQ/TƯ đạt hiệu quả cao nhất.

(CLO) Khi có được một công cụ tài chính thông minh, hiệu quả, các doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ gạt được nỗi lo âu, do dự khi vay vốn tín dụng để không bỏ lỡ nhiều cơ hội phát triển tiềm năng.

(NB&CL) TS. ĐBQH Bùi Sỹ Lợi - Phó Chủ nhiệm Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội đã có cuộc trò chuyện với báo Nhà báo & Công luận xung quanh vấn đề cải cách chính sách BHXH theo Nghị quyết số 28-NQ/TW.

(CLO) Từ 12/02 đến 12/03/2020, khách hàng mở mới và chi tiêu bằng thẻ tín dụng SeA-Easy và SeALady Visa của Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) sẽ được SeABank dành tặng khách hàng chi tiêu nhiều nhất 01 điện thoại Iphone 11 trị giá 40 triệu đồng.

(CLO) Tối ngày 08/01/2020, tại Lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 25, Nam A Bank đã đồng hành cùng báo Người Lao động tôn vinh những nghệ sỹ đã nỗ lực không ngừng trong sáng tạo nghệ thuật, cống hiến cho công chúng những tác phẩm hay, những vai diễn xuất sắc.

(CLO) Cứ dịp Tết đến, chị Nguyễn Thị H. (một doanh nhân bất động sản có tiếng ở Hà Nội) lại canh cánh nỗi lo “lì xì, quà Tết” hai bên nội ngoại. Năm nay, chị H. bỗng giải được bài toán khó nhằn mọi năm theo cách rất độc đáo.