(CLO) Ngày 2/8/2019, Nam A Bank Lâm Hà đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động tại số 832-834 đường Hùng Vương, Khu phố Bồ Liêng, Thị trấn Đinh Văn, Huyện Lâm Hà, Tỉnh Lâm Đồng.

(CLO) Giá vàng thế giới đang ở mốc 1.440 USD/ounce, mức cao nhất trong hơn 6 năm qua. Quy đổi theo tỉ giá tại các ngân hàng thương mại, giá vàng thế giới đang dao động ở mức 40,5 triệu đồng/lượng, cao hơn giá vàng trong nước khoảng 500.000 đồng/lượng.

(CLO) Ngân hàng thế giới (World Bank) và Ngân hàng nhà nước Việt Nam đã ký kết hiệp định tài trợ không hoàn lại trị giá 4,2 triệu USD của chính phủ Nhật Bản để triển khai dự án.

(CLO) Theo Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư), trong 7 tháng đầu năm đã có 99 quốc gia và vùng lãnh thổ có dự án đầu tư tại Việt Nam trong đó Hồng Kông dẫn đầu với tổng vốn đầu tư 5,44 tỷ USD.

(CLO) Trái phiếu doanh nghiệp (TPDN) đang gia tăng mạnh khiến giá trị phát hành từ đầu năm 2019 đến nay gần bằng tổng giá trị phát hành năm 2018. Tuy nhiên, bên cạnh lợi ích gia tăng, nhiều ý kiến vẫn lo ngại cho rằng cần cẩn trọng trước những rủi ro đang tiềm ẩn trong lĩnh vực này.

(CLO) Giá vàng tại các cửa hàng đang ở khoảng 39,75 triệu đồng/lượng (mua vào) và 39,95 triệu đồng/lượng (bán ra). Trong khi đó, giá vàng thế giới sẽ tăng sau khi Tổng thống Donald Trump mới đây tuyên bố sẽ áp thuế bổ sung 10% lên 300 tỉ USD hàng hóa nhập khẩu còn lại từ Trung Quốc, bắt đầu từ ngày 1/9.

(CLO) Tạp chí Forbes Việt Nam công bố danh sách 50 thương hiệu dẫn đầu năm 2019. Đây là năm thứ tư Forbes Việt Nam tổ chức công bố danh sách này và cũng là năm thứ tư liên tiếp, Tập đoàn Bảo Việt vinh dự khi đạt được danh hiệu này, khẳng định vị thế thương hiệu dẫn đầu tại Việt Nam.

(CLO) Ngày 2/8, Thống đốc Lê Minh Hưng đã chính thức ký quyết định bổ nhiệm bà Lê Thị Thúy Sen giữ chức Vụ trưởng Vụ Truyền thông Ngân hàng Nhà nước và bà Hoàng Thanh Nhàn làm Phó Vụ trưởng Vụ Truyền thông Ngân hàng Nhà nước. 

(CLO) Mùa hè rực rỡ luôn là thời điểm các ngân hàng bung các chương trình hấp dẫn nhất để thu hút tiền gửi. Không chỉ là các gói tiết kiệm hấp dẫn đính kèm lãi suất tặng thêm, khách gửi tiết kiệm có thể khám phá muôn vàn quà tặng hấp dẫn từ các ngân hàng.

(CLO) Trong hai ngày 30 và 31/07/2019 vừa qua, Nam A Bank đã chính thức mở thêm hai điểm kinh doanh tại tỉnh Tây Ninh là Nam A Bank Tân Biên và Nam A Bank Gò Dầu, thuộc Chi nhánh Nam A Bank Tây Ninh.

(CLO) Trung tâm Công nghệ thông tin bảo hiểm xã hội Việt Nam vừa có Công văn số 815/CNTT-PM thông báo về dừng tin nhắn tra cứu thông tin Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế tới đầu số 8179.

(CLO) Nếu như trước đây, điều người đi gửi tiền quan tâm hàng đầu là lãi suất, thì giờ đây, các ngân hàng thương mại còn có nhiều cách khác nữa để thu hút được nguồn tiền nhàn rỗi từ dân cư.

(CLO) Bám sát định hướng chỉ đạo điều hành của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước (NHNN), VietinBank đã triển khai tích cực và có kết quả các giải pháp hỗ trợ thúc đẩy phát triển hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp (DN).

(CLO) Ngày 29/7, tại TP.HCM, dưới sự chủ trì của Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến, đại diện các cơ quan y tế và cơ sở KCB thuộc các tỉnh, thành khu vực phía Nam đã thảo luận về những vấn đề còn tồn tại, bất cập sau 9 năm thi hành Luật KCB.

(CLO) Quân nhân, công an, cán bộ, viên chức, người làm công tác cơ yếu... sẽ được tăng lương hưu, trợ cấp BHXH trên 7% từ ngày 1/8.

(CLO) Ngày 30/07/2019, Tạp chí Forbes Việt Nam đã công bố danh sách 50 thương hiệu dẫn đầu. Tổng giá trị của 50 thương hiệu dẫn đầu đạt hơn 9,3 tỷ USD, tăng 1,2 tỷ USD so với danh sách công bố năm 2018.

(CLO) Công ty Cổ phần Tập đoàn C.E.O (Tập đoàn CEO, mã CEO trên HNX) vừa công bố báo cáo tài chính hợp nhất quý II/2019. Điểm nhấn đáng chú ý trong báo cáo đó là cả doanh thu và lợi nhuận trong quý 2 cũng như 6 tháng đầu năm của CEO Group đều có mức tăng trưởng ấn tượng.

(CLO) Cuộc thi Miss Universe Vietnam – Hoa hậu hoàn vũ(HHHV) Việt Nam 2019 với chủ đề “Brave Heart – Trái tim dũng cảm” đã chính thức được công bố và khởi động tại TP.HCM.

(CLO) Vay mua nhà, vay mua xe, vay sản xuất kinh doanh là những nhu cầu thiết thực trong xã hội hiện đại. Nếu có kế hoạch phù hợp thì đòn bẩy tài chính này sẽ giúp người vay dễ dàng đạt được mục tiêu và cải thiện đời sống. Nhưng không phải ai cũng biết cách vay vốn hợp lý.

(CLO) Chiếc ô tô không chỉ đơn thuần để di chuyển, giao dịch mà còn góp phần tăng vị thế của doanh nghiệp khi gặp gỡ đối tác hay đàm phán kinh doanh. Nắm bắt nhu cầu này, các ngân hàng đã tung ra nhiều gói cho vay mua ô tô hấp dẫn với sự nhanh nhạy, linh hoạt về thủ tục triển khai.

(CLO) Trí tuệ nhân tạo (A.I) và phương pháp Máy học (Machine Learning) là những xu hướng trọng tâm, nổi bật, đã và đang được nghiên cứu, ứng dụng rộng rãi trong ngành ngân hàng nói chung và lĩnh vực công nghệ tài chính (FinTech) nói riêng...

(CLO) Với việc đưa ra nhiều gói dịch vụ và giải pháp đa dạng từ các ngân hàng, người tiêu dùng đang có những cơ hội để đưa ra quyết định chi tiêu thông minh, tiết kiệm và đảm bảo an toàn hơn mà không cần phải quá lo lắng về các mức phí dịch vụ.

(CLO) Vừa qua, Nam A Bank đã tổ chức khai trương Nam A Bank Krông Buk thuộc Chi nhánh Nam A Bank Đắk Lắk, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng các sản phẩn dịch vụ tài chính hiện đại đến người dân địa phương.

(CLO) Theo Tổng cục Thống kê, chỉ số giá tiêu dùng (CPI) bình quân 7 tháng đầu năm 2019 tăng 2,61% so với cùng kỳ năm 2018 và đây được coi là mức tăng bình quân 7 tháng đầu năm thấp nhất trong 3 năm gần đây.

(CLO) BHXH Việt Nam vừa công bố thay thế, bãi bỏ 19 thủ tục hành chính và chi trả các chế độ BHXH, BHTN thuộc thẩm quyền của BHXH Việt Nam.