Điều chỉnh kích thước chữ
Đồng Tháp:

Tạm giữ nghi phạm truy sát người đang cấp cứu tại bệnh viện

(CLO) Công an tỉnh Đồng Tháp đã tạm giữ Trần Tấn Phúc, là nghi phạm trong vụ truy sát, gây hỗn loạn tại Bệnh viện đa khoa Sa Đéc đêm 10/6.

Audio
Vụ việc gây hỗn loạn tại Bệnh viện đa khoa Sa Đéc đêm 10/6. Ảnh: Công an cung cấp

Vụ việc gây hỗn loạn tại Bệnh viện đa khoa Sa Đéc đêm 10/6. Ảnh: Công an cung cấp

Chiều 11/6, thông tin từ Công an tỉnh Đồng Tháp cho biết, đơn vị đã tạm giữ Trần Tấn Phúc - nghi phạm chính trong vụ hỗn loạn tại Bệnh viện đa khoa Sa Đéc đêm 10/6.

Trước đó, vào khuya ngày 10/6, anh N.V.L (25 tuổi, ngụ phường 3, TP Sa Đéc) dự tiệc sinh nhật tại nhà người thân. Trong lúc đi ra ngoài mua đồ cùng một người bạn, anh L. bị một đối tượng cầm hung khí đâm từ phía sau.

Khi nạn nhân được đưa đến Bệnh viện đa khoa Sa Đéc cấp cứu, có 1 xe ô tô và nhiều đối tượng đi xe mô tô mang theo hung khí vào bệnh viện. Sau đó, 1 thanh niên cao to cầm hung khí xông vào khu cấp cứu bệnh viện để truy sát anh L. Các bảo vệ của bệnh viện cố gắng can ngăn, nhưng bị người này xô ngã. Sau đó, nam thanh niên trên đến trước phòng cấp cứu đâm chém loạn xạ.

Hậu quả, 2 người đi cùng nạn nhân L. cũng bị thương tích ở bụng và tay; còn anh L. tử vong với vết thương ở vùng lưng.

Ngay sau đó, Công an tỉnh Đồng Tháp đã vào cuộc tiến hành điều tra làm rõ vụ việc và truy bắt những đối tượng liên quan. Đến chiều 11/6, cơ quan công an đã tạm giữ Trần Tấn Phúc (30 tuổi, ngụ TP Sa Đéc) là nghi phạm chính trong vụ hỗn loạn tại Bệnh viện đa khoa Sa Đéc.

Bước đầu, Phúc thừa nhận do có mâu thuẫn cá nhân với anh L., nên khi biết L. được đưa vào bệnh viện cấp cứu, Phúc cầm dao xông tiếp vào bệnh viện gây nên vụ hỗn loạn trên.

PV