Điều chỉnh kích thước chữ

Tạp chí Việt Nam Hội Nhập ra mắt cơ quan đại diện đồng bằng sông Hồng

(CLO) Ngày 11/11, tại TP. Nam Định (tỉnh Nam Định) đã chính thức diễn ra lễ ra mắt cơ quan đại diện Tạp chí Việt Nam Hội nhập (VNHN) khu vực đồng bằng sông Hồng.

Audio
Lễ ra mắt có sự tham dự của đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở TT-TT và đại diện một số doanh nghiệp tỉnh Nam Định, các nghiệp công tác tại nhiều cơ quan thông tấn báo chí truyền thông trên địa bàn.

Nhà báo Trần Văn Ánh được bổ nhiệm làm Trưởng đại diện cơ quan, Nhà báo Phạm Thị Hồng Thúy và nhà báo Trịnh Xuân Tiến lần lượt được bổ nhiệm là Phó Trưởng đại diện của Tạp chí VNHN khu vực đồng bằng sông Hồng. Cơ quan đại diện đồng bằng sông Hồng của Tạp chí VNHN được đặt tại tòa nhà số 121 đường Lê Hồng Phong (phường Vị Hoàng, TP. Nam Định, tỉnh Nam Định).

Tạp chí Việt Nam Hội Nhập ra mắt cơ quan đại diện đồng bằng sông Hồng 1
Hình ảnh tại Lễ ra mắt (Ảnh: Hải Nam) 
Giao nhiệm vụ cho cơ quan đại diện đồng bằng sông Hồng, nhà báo Đoàn Mạnh Phương - Phó Viện trưởng, Viện Chính sách, Pháp luật và Quản lý, Tổng biên tập Tạp chí VNHN yêu cầu lãnh đạo, cán bộ cơ quan đại diện đồng bằng sông Hồng phải không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ, học hỏi các thế hệ đi trước, học hỏi lẫn nhau và gắn chặt công tác chuyên môn với tôn chỉ mục đích của Tạp chí Việt Nam Hội nhập. Đồng thời, không ngừng nâng cao chất lượng các tác phẩm báo chí, phấn đấu là nơi tin yêu của cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân tỉnh Nam Định.

Tạp chí VNHN là cơ quan báo chí thông tin đối ngoại đầu tiên của khối báo chí Trung ương thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, đồng thời là một trong những cơ quan báo chí Trung ương được thành lập đầu tiên trên cơ sở căn cứ Quyết định số 2434/QĐ - TTg ngày 13/12/2016 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Quy hoạch hệ thống báo chí đối ngoại của Việt Nam đến năm 2020, định hướng đến năm 2030.

PV