Điều chỉnh kích thước chữ

Thanh Hóa: Tăng cường xử lý việc mạo danh phóng viên

(CLO) Sở Thông tin & Truyền thông Thanh Hoá vừa có văn bản gửi các Sở, Ban ngành của tỉnh về việc tăng cường kiểm tra, xử lý đối tượng mạo danh Phóng viên đi xin tiền, vòi vĩnh cơ sở.

Audio

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh Thanh Hoá, Sở TT&TT Thanh Hoá đã có thông báo gửi đến các Sở, Ban ngành thông báo về việc có đối tượng tự xưng là Trần Quốc Huy, kèm theo số điện thoại 0842.145.888 mạo danh là cộng tác viên của Tạp chí thi đua - Khen thưởng đi cùng một số đối tượng khác tới các cơ quan đề nghị nộp tiền để làm đĩa DVD tuyên truyền, thông tin quảng cáo.

Ban thi đua - Khen thưởng Trung ương khẳng định đối tượng có tên là Trần Quốc Huy không phải là Phóng viên, cộng tác viên của Tạp chí Thi đua - Khen thưởng, đối tượng này đang mạo danh và có dấu hiệu lừa đảo.

Một buổi giao ban báo chí tại Thanh Hóa 

Một buổi giao ban báo chí tại Thanh Hóa 

Sở Thông tin & Truyền thông gửi thông điệp đến các Sở, Ban ngành và các cơ quan thông tấn báo chí thông tin phản ánh và ngăn chặn các hành vi liên quan đến đối tượng trên. Đồng thời phát hiện, tố giác báo tin tới cơ quan Công an và cơ quan quản lý nhà nước trong hoạt động báo chí để biết, xử lý kịp thời các hành vi khác.

Trần Đại