Điều chỉnh kích thước chữ

Thiệp cưới “có một không hai” của Tiến Dũng và Khánh Linh

(CLO) Hình dáng thiệp cưới của vợ chồng Tiến Dũng được nhà thiết kế sáng tạo, mới lạ gây sự chú ý đông đảo của cư dân mạng.

Audio

Trước đó, vào tối ngày 18/12, nàng WAGs Nguyễn Khánh Linh đã khoe trọn mẫu thiệp cưới mà cô và chồng sắp cưới sẽ gửi đến khách mời dự lễ thành hôn của cả hai diễn ra vào tháng 1/2021. Mẫu thiệp cưới này được thiết kế theo concept đặc biệt hình vé máy bay, trên đó các thông tin cần thiết như ngày giờ tổ chức lễ cưới, gia đình cô dâu chú rể.

Chiếc thiệp cưới nổi bật với phần đầu có dòng chữ lớn "The perfect match" (Trận đấu hoàn hảo) gắn liền với nghề nghiệp của chú rể. Vé mời đính kèm một thẻ lịch trình hình tròn có in ảnh của hai vợ chồng cùng thời gian chi tiết các hoạt động trong hôn lễ.

Lộ thiệp cưới xịn xò của Tiến Dũng - Khánh Linh. Ảnh: internet

Lộ thiệp cưới xịn xò của Tiến Dũng - Khánh Linh. Ảnh: internet

Cụ thể, thông tin trên thiệp cưới nói rõ vào 17 giờ bắt đầu đón tiếp, cô dâu chú rể chụp ảnh cùng khác mời; khai tiệc lúc 18 giờ 30, hôn lễ chính thức bắt đầu lúc 19 giờ với màn tổ chức và trao nhẫn cưới. Tiệc sẽ kết thúc lúc 21 giờ.

Đáng chú ý, thời gian và địa điểm lễ cưới của Tiến Dũng và Khánh Linh ở Hà Nội cũng được tiết lộ. Đó là vào 18 giờ 30 ngày 10/1/2021 ở khách sạn Sheraton. Trước đó, cặp đôi sẽ tổ chức cưới ở 2 địa điểm lần lượt là quê nhà Hà Tĩnh và Bắc Ninh với khách mời của 2 họ nhà trai và nhà gái.

Khi khoe thiệp cưới xịn xò, bà xã Bùi Tiến Dũng tự khen:

Khi khoe thiệp cưới xịn xò, bà xã Bùi Tiến Dũng tự khen: "Nể sự sáng tạo của mình ghê. Ưng cái bụng". Ảnh: toquoc.vn

Khi khoe thiệp cưới xịn xò, bà xã Bùi Tiến Dũng tự khen: "Nể sự sáng tạo của mình ghê. Ưng cái bụng". Sau đó Tiến Dũng cũng đã chia sẻ lại story của Khánh Linh như thể hiện sự đồng tình với vợ sắp cưới.

Sau khi đợt hội quân của ĐT Việt Nam chính thức khép lại vào ngày 28/12, Tiến Dũng sẽ trở về chuẩn bị cho đám cưới. Dự kiến, ngày lễ trọng đại sẽ có sự góp mặt của đông đảo các tuyển thủ nổi tiếng Việt Nam.