Điều chỉnh kích thước chữ

Thời báo chứng khoán Việt Nam khai trương văn phòng đại diện tại TP.HCM

(CLO) Sáng 16/9/2019, Văn phòng đại diện đầu tiên khu vực phía Nam của Thời báo chứng khoán Việt Nam – Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội chứng khoán Việt Nam chính thức được khai trương tại quận 7, TP.HCM.

Audio
Tổng biên tập Vũ Kim Thành (ngoài cùng bên trái) trao quyết định bổ nhiệm Trưởng và Phó văn phòng đại diện Thời báo chứng khoán Việt Nam tại TP.HCM

Tổng biên tập Vũ Kim Thành (ngoài cùng bên trái) trao quyết định bổ nhiệm Trưởng và Phó văn phòng đại diện Thời báo chứng khoán Việt Nam tại TP.HCM

Tại buổi lễ, Tổng biên tập Thời báo chứng khoán Việt Nam Vũ Kim Thành đã giới thiệu về quá trình ra đời cũng những thành tựu hoạt động của báo trong mấy năm gần đây. Thời báo chứng khoán Việt Nam là tờ báo chuyên ngành, luôn bám sát tôn chỉ mục đích, tích cực truyền phổ biến các chính sách của Đảng, chủ trương Nhà nước về thị trường Chứng khoán – Tài chính – Ngân hàng. Thời báo chứng khoán Việt Nam đã trở thành kênh thông tin quan trọng trên thị trường chứng khoán, cũng như làm chiếc cầu nối giữa các công ty chứng khoán với các cơ quan quản lý nhà nước.

Sự ra đời của Văn phòng đại diện tại TP.HCM của Thời báo chứng khoán Việt Nam đã phần nào thấy được sự trưởng thành, lớn mạnh và vị thế trong làng báo.

Phát biểu tại lễn khai trương Văn phòng đại diện Thời báo chứng khoán Việt Nam tại TP.HCM, ông Nguyễn Văn Khanh, Trưởng phòng báo chí - Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cho biết, hiện nay trên địa bàn TP.HCM có 171 cơ quan, văn phòng đại diện của các cơ quan báo chí trú đóng. Nay thêm sự hiện diện của văn phòng đại diện Thời báo chứng khoán Việt Nam, người dân thành phố, đặc biệt là giới kinh doanh chứng khoán tại TP.HCM sẽ có thêm cơ hội để tiếp cận thêm một nguồn thông tin nữa để hỗ trợ cho các hoạt động kinh tế được tốt hơn, cũng như góp phần làm phong phú thêm đời sống báo chí của thành phố.

Ông Nguyễn Thành Vĩnh, Phó tổng thư ký kiêm Trưởng văn phòng đại diện Thời báo chứng khoán tại TP.HCM

Ông Nguyễn Thành Vĩnh, Phó tổng thư ký kiêm Trưởng văn phòng đại diện Thời báo chứng khoán tại TP.HCM

Tại lễ khai trương, Tổng biên tập Thời báo chứng khoán Việt Nam Vũ Kim Thành cũng đã trao quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Thành Vĩnh – Phó tổng thư  ký Thời báo chứng khoán Việt Nam kiêm Trưởng văn phòng đại diện tại TP.HCM. Đồng thời giao nhiệm vụ cho Văn phòng đại diện tại TP.HCM phải nhanh chóng thiết lập kênh thông tin đa dạng, phong phú, đảm bảo tính chính xác, kịp thời theo nhịp đập của thị trường chứng khoán tại khu vực phía Nam.

Trưởng đại diện Văn phòng tại TP.HCM Nguyễn Thành Vĩnh tiếp nhận thêm nhiệm vụ mới và hứa sẽ vượt qua khó khăn bước đầu để hoàn thành nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng của Ban biên tập, lãnh đạo Hiệp hội chứng khoán Việt Nam và các đơn vị thành viên trong Hiệp hội chứng khoán Việt Nam.

PV