Điều chỉnh kích thước chữ

Thúc đẩy hợp tác nhằm đem lại các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao giữa VIETEK và VIID.

(CLO) Đây là nội dung và mục đích của Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Công ty CP phát triển phần mềm và công nghệ Việt - VIETEK và Công ty CP hạ tầng và bất động sản Việt Nam - VIID, diễn ra chiều ngày 3/4, tại Hà Nội.

Báo nói Công luận

Công ty Cổ phần phát triển Phần mềm và Công nghệ Việt - VIETEK được thành lập năm 2012, hoạt động trong lĩnh vực phát triển phần mềm , thiết kế và sản xuất các thiết bị thông minh và giải pháp công nghệ. Là một trong hơn 15 công ty tại Việt Nam làm chủ hoàn toàn giải pháp từ phần cứng, phần mềm đến sản xuất.

Ông Bùi Hữu Long- Tổng Giám đốc Công ty cổ phần phát triển Phần mềm và Công nghệ Việt - VIETEK và ông Đào Văn Duy - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Hạ tầng và Bất động sản Việt Nam- VIID trao đổi thỏa thuận hợp tác. Ảnh: PT

Ông Bùi Hữu Long- Tổng Giám đốc Công ty cổ phần phát triển Phần mềm và Công nghệ Việt - VIETEK và ông Đào Văn Duy - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Hạ tầng và Bất động sản Việt Nam- VIID trao đổi thỏa thuận hợp tác. Ảnh: PT

Công ty Cổ phần Hạ tầng và Bất động sản Việt Nam- VIID được thành lập vào năm 2008, hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực như: Kinh doanh bất động sản; kinh doanh dịch vụ bất động sản như tư vấn, quảng cáo, quản lý bất động sản, sàn giao dịch bất động sản, môi giới, định giá, đấu giá bất động sản; tư vấn, đầu tư các khu đô thị, khu công nghiệp, công trình kỹ thuật hạ tầng đô thị, dân dụng, các công trình công cộng, vui chơi giải trí; dịch vụ vận hành, khai thác các khu đô thị, khu công nghiệp, khu văn phòng, làm việc, khách sạn, nhà ở, nhà hàng, trung tâm thương mại, siêu thị..

Lễ ký kết thỏa thuận này với mục đích thúc đẩy sự hợp tác kinh doanh giữa hai Công ty nhằm đem lại các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao thỏa mãn yêu cầu thị trường. Vì vậy, tại buổi lễ, hai bên đã trao đổi và nhất trí các điều khoản và hoạt động liên quan như sau: Trao đổi thông tin thị trường và xu hướng phát triển của thị trường đối với sản phẩm mà hai bên cùng quan tâm.

VIID sẽ hỗ trợ và tạo điều kiện để Vietek cung cấp sản phẩm công nghệ cao trong lĩnh vực xây dựng, dịch vụ bất động sản thông qua các sản phẩm là thế mạnh của VIID cũng như các kênh phân phối của VIID.

Một trong những giải pháp công nghệ của VIETEK được giới thiệu tại lễ ký kết. BTC

Một trong những giải pháp công nghệ của VIETEK được giới thiệu tại lễ ký kết. BTC

Tại buổi lễ, ông Đào Văn Duy - Tổng Giám đốc Công ty CP hạ tầng và bất động sản Việt Nam - VIID chia sẻ: Sắp tới, VIID đang ấp ủ mở rộng chuỗi hệ thống các khách sạn, VIID mong muốn thời gian tới sẽ áp dụng sản phẩm của VIETEK vào trong chuỗi sản phẩm khách sạn để có những giải pháp tối ưu nhằm giảm sự vận động của con người, giảm chi phí nguồn nhân lực cho hệ thống khách sạn thông minh.

Việc hợp tác giữa VIID và Vietek chính là phát triển các giải pháp công nghệ trong lĩnh vực khách sạn với vai trò VIID là chủ đầu tư còn Vietek là một công ty cung cấp giải pháp.

Vietek sẽ hỗ trợ và cung cấp, tư vấn các sản phẩm chất lượng cao về công nghệ trong lĩnh vực nhà thông minh để VIID thành công hơn trong thị trường Bất động sản Việt Nam.

Hai bên sẽ thành lập kênh liên lạc liên tục để cùng trao đổi nhằm thúc đẩy các sản phẩm của nhau trong thời kỳ cách mạng công nghệ 4.0 đang bùng nổ.

Vì vậy, Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa VIETEK và VIID có thể coi là dấu mốc quan trọng cho quá trình hợp tác giữa 2 đơn vị, từ đó mở ra nhiều chương trình hợp tác, phối hợp để xây dựng các nền tảng, giải pháp công nghệ cao của 2 bên, góp phần nâng cao năng lực, khả năng cạnh tranh, thúc đẩy sự hợp tác kinh doanh nhằm đem lại các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao thỏa mãn yêu cầu thị trường.

P.V