Điều chỉnh kích thước chữ

TP Nha Trang: Bãi chứa xe bồn chở xăng dầu bốc cháy dữ dội, người dân chạy toán loạn

(CLO) Một bãi chứa xe bồn chở xăng dầu ở xã Phước Đồng, TP Nha Trang (Khánh Hòa) bất ngờ bốc cháy dữ dội khiến nhiều người dân địa bàn sát bãi xe buộc phải di tản gấp trong tối.

Báo nói Công luận

Thông tin từ hiện trường vụ cháy, vào khoảng 20 giờ ngày 27/11, bất ngờ xuất hiện một đám cháy lớn, lửa bốc lên dữ dội từ bãi chứa nhiều xe bồn chở xăng dầu ở xã Phước Đồng, TP.Nha Trang. Các nhà dân ở khu vực lân cận vụ cháy không kịp định thần đã phải cùng nhau tháo chạy.

Tại bãi xe bồn bị cháy, có hàng trăm người dân lo lắng tập trung theo dõi lực lượng chức năng dập lửa. Đến 20 giờ 40 cùng ngày 27/11, đám cháy vẫn bốc lên ngùn ngụt. Lực lượng chức năng đã điều động nhiều xe cứu hỏa đến hiện trường để xử lý vụ cháy. Lực lượng công an, chính quyền địa phương cũng có mặt để ngăn chặn người dân hiếu kỳ đến gần khu vực hiện trường vụ cháy.

Một số nhân chứng có mặt ở ngay điểm xảy ra vụ cháy cho biết thời điểm xảy ra hỏa hoạn, ngọn lửa bùng lên cao quá cả tòa nhà 2 tầng kế bên, kèm theo những tiếng nổ. "Đứng cách xa cả trăm mét mà vẫn cảm thấy rất nóng, nhiều người hoảng loạn bỏ chạy", một người dân địa phương cho biết.

Đến khoảng 21 giờ 10 cùng ngày 27/11, ngọn lửa đã cơ bản bị khống chế. Tuy nhiên, lực lượng PCCC vẫn đang tiếp tục làm nhiệm vụ, tránh nguy cơ ngọn lửa có thể bùng phát trở lại.

Dưới đây là một số hình ảnh PV ghi nhận tại hiện trường vụ cháy: 

Hiện trường vụ cháy bãi tập kết xe bồn chở xăng dầu, có thể thấy những cột khói bốc cao quá căn nhà 3 tầng. Ảnh: TL 
Sức nóng khủng khiếp từ vụ cháy lan tỏa đến một khoảng cách hàng trăm mét. Ảnh: TL 
Nhiều người dân xung quanh vụ cháy bàng hoàng khi tận mắt chứng kiến. Tuy nhiên, do hiếu kỳ nên đã tụ tập khá đông làm khó cho lực lượng chức năng tiếp cận vụ hỏa hoạn. Ảnh: TL 
Nhận được tin báo, lực lượng chức năng, đặc biệt là các cán bộ PCCC đã lập tức đến hiện trường vụ cháy để khống chế, dập tắt. Ảnh: TL 


Ông Đặng Lợi, Chủ tịch UBND xã Phước Đồng, cho biết đám cháy không gây thiệt hại về người. Hiện, các cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ việc.

P.V