Điều chỉnh kích thước chữ

Trận đấu võ điên rồ nhất: Ba phút 3 cú knock-out hạ gục đối thủ mãn nhãn?

(CLO) Hôm 13/12, trận đấu diễn ra giữa hai võ sĩ người Nhật Bản Ashizawa Ryusei và Shimano Kotaro đã cống hiến cho khán giả một trận đấu kickboxing hấp dẫn hay nhất năm 2020.

Audio

Trận đấu diễn ra tại sự kiện K-1 World GP: Ashizawa (25 tuổi) thượng đài cùng Kotaro (28 tuổi). Ngay sau khi khai cuộc cả hai võ sĩ đều lao thi triển quyền cước của mình.

Và trận đấu được đẩy lên cao trào từ hiệp thứ 2. Khi đó tay đấm trẻ Ashizawa có cú đấm thọc rất mạnh bằng tay phải khiến Kotaro ngã xuống võ đài. Chờ Kotaro lồm cồm đứng dậy, Ashizawa bồi tiếp một đòn khiến đối thủ nằm sàn.

Trận đấu giữa hai võ sĩ Nhật Bản đôi công mãn nhãn, họ knock-out nhau tới 3 lần trong chưa đầy 3 phút. Ảnh: internet

Trận đấu giữa hai võ sĩ Nhật Bản đôi công mãn nhãn, họ knock-out nhau tới 3 lần trong chưa đầy 3 phút. Ảnh: internet

Nhưng tưởng Kotaro đã bỏ cuộc nhưng võ sĩ này vẫn bật dậy đánh tiếp. Anh vùng lên mạnh mẽ và đấm gục Ashizawa một lần ở phút sau đó.

Khi hiệp 2 chỉ còn 10 giây, Kotaro bị choáng váng. Tận dụng cơ hội, Ashizawa tấn công liên tục.

Trọng tài cho dừng trận đấu và xử Ashizawa thắng knock-out. Nhiều khán giả cho rằng đây là trận đấu kickboxing hay nhất năm.

Được biết, tay đấm Ashizawa từng giải nghệ nhưng đã quyết định tái xuất và hứa hẹn sẽ gặt hái nhiều thành công.

Trên trang Beyond Kickboxing sau đó đã mô tả đây là trận đấu "điên rồ bậc nhất của năm 2020", nhiều khán giả cũng chung quan điểm khi cho rằng đó là màn so tài mang lại nhiều cảm xúc nhất trong năm qua.