Điều chỉnh kích thước chữ

Trao tiền đỡ đầu 2 học sinh nghèo vùng giáo

(CLO) Sáng 29/6, tại Trường THCS xã Kỳ Phương, thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh), Thượng tá Đậu Đình Quỳnh, Chính trị viên Đồn Biên phòng Đèo Ngang, BĐBP Hà Tĩnh thừa ủy quyền của Đại tá Nguyễn Hòa Văn, nguyên Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP, nguyên Tổng Biên tập Báo Biên phòng, Giám đốc Cổng Thông tin điện tử- Hội Nhà báo Việt Nam đã trao số tiền 12 triệu đồng đỡ đầu của Đại tá Nguyễn Hòa Văn trong chương trình “Nâng bước em tới trường” năm 2018 cho 2 học sinh nghèo vùng giáo có hoàn cảnh khó khăn.

2 em được hỗ trợ tiền từ Đại tá Nguyễn Hòa Văn gồm: Hoàng Thị Phương Lê (SN 2004, học sinh lớp 8A) và em Hoàng Thị Mỹ Lý (SN 2003, học sinh lớp 9A), đều học tại Trường Trung học cơ sở Kỳ Phương, thị xã Kỳ Anh.

leftcenterrightdel
 Đại diện gia đình, cán bộ địa phương, lãnh đạo trường THCS Kỳ Phương và 2 em đã bày tỏ sự vui mừng, xúc động trước tấm lòng của Đại tá Nguyễn Hòa Văn.


Tại buổi gặp mặt, đại diện gia đình, cán bộ địa phương, lãnh đạo trường THCS Kỳ Phương đã bày tỏ sự vui mừng, xúc động trước chương trình của BĐBP và tấm lòng của Đại tá Nguyễn Hòa Văn đã dành cho học sinh nghèo và hứa sẽ tiếp tục theo dõi, hỗ trợ các em trong học tập cho đến ngày thành đạt.

Được biết, để hưởng ứng chương trình “Nâng bước em tới trường” nhằm hỗ trợ các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn được đến trường do Bộ Tư lệnh BĐBP phát động, Đại tá Nguyễn Hòa Văn đã nhận đỡ đầu và hỗ trợ 2 em học sinh nghèo trên mỗi em một tháng 500 ngàn đồng (6 triệu đồng/em/năm) cho đến khi các em trên học hết lớp 12.

Xuân Hoàng