Điều chỉnh kích thước chữ

Triển lãm quốc tế về hệ thống nhiệt lạnh và hệ thống làm lạnh năm 2019

(CLO) Tại thành phố Hồ Chí Minh, Triển lãm quốc tế về hệ thống nhiệt lạnh, thông gió, điều hòa, lọc khí và hệ thống làm lạnh (HVACR) Việt Nam 2019 vừa được tổ chức. Triển lãm thu hút hơn 250 doanh nghiệp tham dự đã và kéo dài đến đến hết ngày 27/3.

Báo nói Công luận
Triển lãm quốc tế về Hệ thống nhiệt lạnh, thông gió, điều hòa, lọc khí và hệ thống làm lạnh năm 2019. Ảnh: Mỹ Phương

Triển lãm quốc tế về Hệ thống nhiệt lạnh, thông gió, điều hòa, lọc khí và hệ thống làm lạnh năm 2019. Ảnh: Mỹ Phương

Triển lãm HVACR Việt Nam năm 2019 đã thu hút hơn 250 doanh nghiệp tham gia trưng bày từ các quốc gia như Trung Quốc, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Đài Loan (Trung Quốc), Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Anh, Mỹ, Việt Nam...

Triển lãm là cơ hội cho các nhà sản xuất và phân phối quốc tế về Hệ thống nhiệt lạnh, thông gió, điều hòa, lọc khí và hệ thống làm lạnh giới thiệu sản phẩm mới, kết nối với các người mua tiềm năng, cũng như tìm kiếm nhà phân phối, đại lý trên thị trường.

Trong triển lãm HVACR Việt Nam 2019 còn tổ chức các hoạt động giao thương và các hội thảo chuyên ngành sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho tất cả các đơn vị trưng bày, người mua và khách tham quan.

Khi tham quan HVACR Việt Nam 2019, doanh nghiệp và người mua dễ dàng tiếp cận các sản phẩm, dịch vụ đa dạng như thiết bị kho lạnh; tấm cách nhiệt; cửa phòng lạnh; ống dẫn khí linh hoạt; thiết bị tháp giải nhiệt; máy hút ẩm gia đình và công nghiệp và hóa chất đã qua xử lý.

Hiện nay, Việt Nam đang triển khai thực hiện phát triển cơ sở hạ tầng, nhà ở, các lĩnh vực công nghiệp và thương mại, nhất là đầu tư cho ngành du lịch với hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng. Vì vậy, dự báo thị trường điều hòa không khí Việt Nam sẽ tăng trung bình 14,64% hàng năm cho đến năm 2021.

Các gian hàng trưng bày đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các doanh nghiệp và người tiêu dùng. Điều này góp phần giúp Ban tổ chức duy trì tổ chức triển lãm hàng năm tại Thành phố Hồ Chí Minh, tạo cơ hội giao thương và cập nhật các xu hướng trong ngành điều hòa không khí.

Triển lãm được tổ chức bởi Informa Exhibitions và Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ thương mại Việt Nam (VINEXAD diễn ra đến hết ngày 27/3.

Minh Đạt