Điều chỉnh kích thước chữ

Tượng 12 con giáp ở Hòn Dấu đã được…mặc quần áo

(CLO) Sau nhiều bàn tán về những bức tượng con giáp ở Khu du lịch Hòn Dấu (Hải Phòng), bất ngờ, tượng những con giáp đã được quấn khăn che đi phần nhạy cảm.

Báo nói Công luận

 Tượng 12 con giáp được điêu khắc theo mô típ "nhân hóa", lộ rõ phần sinh thực khí của cả nam và nữ.

Trả lời báo chí, ông Hoàng Văn Thiềng - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần du lịch quốc tế Hòn Dấu cho biết, những bức tượng 12 con giáp có lộ phần sinh thực khí đã được làm từ cách đây 10 năm, dựa trên cảm hứng từ nước ngoài.

Hình ảnh về những bức tượng này cũng đã được lan truyền từ lâu. Tuy nhiên, gần đây, có một số ý kiến cho rằng những hình ảnh này phản cảm, không phù hợp với thuần phong mỹ tục của Việt Nam.

Đến sáng nay, trên mạng xã hội lại xuất hiện những hình ảnh tượng 12 con giáp, tuy nhiên, toàn bộ phần sinh thực khí đã được che lại bằng khăn theo kiểu khăn tắm đi biển.

Anh Ngọc Cương, một khách tham quan khu du lịch cho biết, việc che lại này do công ty quản lý khu du lịch thực hiện và anh thấy khá thú vị với việc này. “Mặc dù vậy, tôi thấy việc tượng 12 con giáp được tạc lộ sinh thực khí là bình thường, không có gì quá căng thẳng”.

Dưới đây là những hình ảnh về tượng 12 con giáp sau khi đã được "mặc bikini":

 
 
 
 
 

Hoàng Lan