Điều chỉnh kích thước chữ

Ưu đãi HOT dành riêng cho Hội viên VinaPhone Plus tại CANIFA

(CLO) Tất cả hội viên chương trình VinaPhone Plus khi đăng nhập ứng dụng sẽ được nhận ngay e-voucher trị giá 50.000 đồng khi mua sắm tại hệ thống cửa hàng thời trang Canifa trên toàn quốc.

Từ nay đến hết 30/11/2018, hội viên VinaPhone Plus sẽ có thêm nhiều lựa chọn thời trang cho cả gia đình khi được tận hưởng ưu đãi mua sắm tại Canifa trong chương trình “Xài Vina- Nhận voucher Canifa” . Theo đó, tất cả hội viên của VinaPhone Plus sẽ được nhận miễn phí e-voucher Canifa trị giá 50.000 đồng, áp dụng cho hóa đơn từ 300.000 đồng trở lên.

Báo Công luận
 
Hội viên VinaPhone Plus có thể sử dụng e-voucher để thanh toán mọi sản phẩm thời trang của Canifa, bao gồm cả sản phẩm giảm giá và nguyên giá. Chỉ cần đăng nhập ứng dụng VinaPhone Plus, truy cập mục “Quà tặng từ VinaPhone”, Hội viên dễ dàng nhận miễn phí e-voucher và trải nghiệm các ưu đãi hấp dẫn khác từ chương trình VinaPhone Plus. Link tải ứng dụng trên App Store/Google Play: http://onelink.to/ntz5jr.

VinaPhone Plus là chương trình Chăm sóc Khách hàng thân thiết dành cho các thuê bao của VinaPhone, khách hàng sử dụng Internet FiberVNN, MegaVNN, truyền hình MyTV, điện thoại cố định VNPT. Sau khi đăng ký hội viên, khách hàng sẽ được tích điểm Vpoint từ giá trị thẻ nạp (đối với thuê bao di động trả trước) hoặc cước sử dụng (đối với thuê bao di động trả sau) và các dịch vụ khác do VNPT cung cấp.

Điểm Vpoint có thể thanh toán cước cho thuê bao trả sau/nạp tiền thuê bao trả trước cho chính mình, bạn bè, người thân hoặcsử dụng tại hơn 3.000 cửa hàng trong cộng đồng Vpoint trên toàn quốc. Đặc biệt, khi thanh toán tại hệ thống cửa hàng liên kết, Hội viên còn được tích thêm điểm Vpoint để thanh toán cho các hoá đơn lần sau. Đây chính là điểm khác biệt mà VinaPhone Plus mang tới nhằm mang lại những trải nghiệm thực sự thú vị cho những khách hàng thân thiết của mình.

Chi tiết các chương trình ưu đãi khách hàng có thể truy cập ứng dụng VinaPhone Plus, website http://cskh.vinaphone.vn,https://v-point.vn hoặc liên hệ tổng đài 1800 1091 để được tư vấn và giải đáp.

 P.V

 

 
 
Tin mới
Giá vàng thế giới 26/5: Giảm 1% trước khi biên bản cuộc họp Fed được công bố

(CLO) Giá vàng đã giảm 1% vào sáng nay sau 5 phiên tăng giá liên tục, bị áp lực bởi sự phục hồi của đồng đô la Mỹ trước khi biên bản cuộc họp của ngân hàng trung ương Mỹ được công bố.

Siêu bán tải cỡ lớn Toyota Tundra 2022 phiên bản Limited về Việt Nam

(CLO) Siêu bán tải cỡ lớn Toyota Tundra 2022 phiên bản Limited vừa được một doanh nghiệp nhập khẩu về Việt Nam, giá chào bán từ 4,5 tỷ đồng.

Kiếm 10 tỷ/năm nhờ bất động sản, người đàn ông vẫn sống trong xe tải, đi du lịch muôn nơi

(CLO) Michael Albaum bắt đầu đầu tư vào bất động sản từ năm 2014. Giờ đây, anh sở hữu 61 căn hộ cho thuê và sống trong một chiếc xe tải, đi du lịch muôn nơi.

Phát huy vai trò, nhiệm vụ, góp phần ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống

(CLO) Đó là thông điệp từ Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện quy định đạo đức nghề nghiệp và 3 năm triển khai quy tắc sử dụng mạng xã hội của người làm báo Việt Nam do Hội Nhà báo tỉnh Sóc Trăng tổ chức.

Quốc hội thảo luận về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự án Luật Cảnh sát cơ động

(CLO) Hôm nay (26/5), Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV bước vào ngày làm việc thứ tư tại Nhà Quốc hội, Thủ đô Hà Nội.

Thị trường chứng khoán hôm nay 26/5: Tiếp tục đà hồi phục

(CLO) Theo công ty chứng khoán, thị trường có thể sẽ tiếp tục đà hồi phục. VN-Index sẽ kiểm định lại ngưỡng 1.275 điểm.

Không để các xe điện trẻ em hoạt động tại khu vực hồ Hoàn Kiếm

(CLO) UBND quận Hoàn Kiếm sẽ quy hoạch, sắp xếp lại việc tổ chức hoạt động xe điện trẻ em tại khu vực phố Hàng Khay, không để các xe điện hoạt động tại khu vực hồ Hoàn Kiếm.

Phát triển điện ảnh Việt Nam đậm đà bản sắc dân tộc, tiên tiến, hiện đại và hội nhập quốc tế

(CLO) Chiều 25/5, tại chương trình làm việc của Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khoá XV, Chủ nhiệm Uỷ ban Văn hoá, Giáo dục của Quốc hội Nguyễn Đắc Vinh đã báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Điện ảnh (sửa đổi).

Kon Tum: Có hay không việc khai thác vàng trái phép trong Vườn quốc gia Chư Mom Ray?

(CLO) Thông tin cử tri phản ánh lên UBND tỉnh Kon Tum về việc tình trạng khai thác vàng trái phép ngay trong Vườn quốc gia Chư Mom Ray là không chính xác.