(CLO) Lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra phát hiện 220 kg nội tạng trâu, bò không rõ nguồn gốc xuất xứ, đã bốc mùi hôi thối không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
(CLO) Ngày 5/10, tin từ Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, liên tiếp phát hiện, bắt giữ và xử lý 3 vụ vi phạm quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm.
(CLO) Lực lượng Quản lý thị trường tỉnh Hậu Giang vừa tạm giữ 3,5 tấn sản phẩm động vật không rõ nguồn gốc đang trên đường đi tiêu thụ.
(CLO) Để bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, thực hiện tốt các giải pháp phòng chống dịch Covid-19, Sở Y tế Hà Nội đề nghị UBND quận, huvện, thị xã chỉ đạo và tăng cường quản lý, thường xuyên kiểm tra, giám sát việc thực hiện các quy định tại cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn.
(CLO) Thời gian qua, Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn (NN&PTNT) Hà Nội đã chỉ đạo các đơn vị trực thuộc tăng cường kiểm tra, phát hiện và xử lý kịp thời những vi phạm nhằm tạo môi trường thuận lợi để phát triển các chuỗi cung ứng thực phẩm nông sản an toàn.
(CLO) Những khu chợ tạm, chợ cóc không chỉ gây ô nhiễm môi trường, mất an toàn giao thông mà còn tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ liên quan đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, ảnh hưởng lớn đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của người dân khu vực.
(CLO) Lực lượng chức năng bất ngờ kiểm tra cơ sở chế biến mỡ thành phẩm của ông Mai Sỹ Hoạt đã phát hiện hơn 5 tạ mỡ bò thành phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, chủ cơ sở không có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.
(CLO) Theo bà Đinh Thị Mỹ Loan, Chủ tịch Hiệp hội Các nhà bán lẻ Việt Nam, cơ hội thị trường rất lớn nhưng những thách thức cũng không nhỏ đối với các Doanh nghiệp Việt Nam xuất khấu sang Australia.
(CLO) Chiều 19/11, Sở Y tế Hà Nội có báo cáo kết quả điều tra, xử lý vụ ngộ độc thực phẩm tại Trường Mầm non Xuân Nộn (xã Xuân Nộn, huyện Đông Anh).
(CLO) Viện Kiểm nghiệm ATVSTP quốc gia phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm lấy mẫu giám sát mối nguy an toàn thực phẩm năm 2018 trên địa bàn tỉnh Hà Giang
(CLO) Bộ Y tế vừa cho biết sẽ tổ chức công tác hậu kiểm về an toàn thực phẩm (ATTP) nhằm giám sát công bố sản phẩm và chỉ tiêu an toàn, đồng thời ngăn chặn tình trạng sản xuất, nhập khẩu, kinh doanh thực phẩm không đảm bảo an toàn, phát hiện và xử lý nghiêm các vi phạm.