(CLO) Sáng nay (16/9), Công ty CP cải thiện môi trường Nhật Việt - Đơn vị trực tiếp thí điểm làm sạch sông Tô Lịch và các chuyên gia Việt Nam tiến hành thả cá Koi Nhật Bản và cá chép Tam Dương Việt Nam xuống sông Tô Lịch và Hồ Tây.

(CLO) Sự việc nhà máy phích nước Rạng Đông cháy là một lời cảnh báo về những mối nguy hại của các cơ sở sản xuất nằm trong khu dân cư. Mặc dù Hà Nội đã có nhiều kế hoạch di dời các nhà máy công nghiệp ra khỏi nội đô nhưng thực tế việc này vẫn đang "giậm chân tại chỗ".

(CLO) Các nhà đầu tư BĐS luôn quan tâm đến việc tìm kiếm nguồn vốn và cách cân đối nguồn vốn vay. Vậy các nhà đầu tư cần lưu ý điều gì trước bối cảnh lãi suất huy động tăng như hiện nay?

(CLO) Trước những phản ánh của người dân về những dấu hiệu sai phạm tại một số dự án trên địa bàn tỉnh Gia Lai, BQL DA Đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Gia Lai cùng BQL DA Đầu tư Xây dựng các công trình giao thông tỉnh Gia Lai lại né tránh báo chí.

(CLO) Lãi suất huy động của các ngân hàng thương mại đang tăng cao. Điều này sẽ có tác động không hề nhỏ đến các nhà đầu tư BĐS khi tiếp cận gói vay của ngân hàng.

(CLO) Liên quan đến việc trang trại của Cty TNHH chăn nuôi Chiềng Hặc nằm trên địa bàn huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La gây ô nhiễm môi trường. Sở TN&MT tỉnh Sơn La cho biết, hàng năm, các cơ quan chức năng vẫn kiểm tra cơ sở này và phát hiện nhiều vi phạm.

(CLO) Vừa qua, Báo Nhà báo và Công luận nhận được phản ánh của người dân xã Suối Bàng (huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La) về việc hai mỏ than của Cty CP khoáng sản Sơn La và Cty CP đầu tư khoáng sản KTB hoạt động gây ô nhiễm môi trường, sạt lở khiến người dân vô cùng bức xúc.

(CLO) Thủy ngân là kim loại xuất hiện tự nhiên trong môi trường do hoạt động của núi lửa, thời tiết, nhất là do con người phát tán. Vậy nếu nhiễm độc thủy ngân sẽ gây hại như thế nào?

(CLO) Sáng 6/9, tại Hà Nội, Intracom Group chính thức ký kết hợp đồng đầu tư với Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển Du lịch Việt Nam (Triip.vn). Đây là thương vụ có kết quả thẩm định nhanh kỷ lục của chương trình Shark Tank cả phiên bản Việt lẫn trên thế giới với thời gian chỉ 30 ngày.