Điều chỉnh kích thước chữ

Việt Nam lọt vào top 14 điểm đến ấn tượng nhất của năm 2019

(CLO) Tạp chí uy tín của Mỹ Forbes đã vừa đưa Việt Nam vào top 14 điểm đến ấn tượng nhất của năm 2019. Đây sẽ là niềm vui nhân đôi trong những ngày Việt Nam (Hà Nội) đang là nơi diễn ra sự kiện Hội nghị Thượng đỉnh Hoa Kỳ - Triều Tiên lần thứ 2.

Báo nói Công luận

Theo Forbes, một điểm đến ấn tượng không chỉ cần có những sự kiện lễ hội, festival hay một vài nhà hàng ẩm thực ấn tượng; một điểm đến còn cần phải có những sự chuyển đổi thú vị về cảnh vật, để đưa lại sự đa dạng, tươi mới về mặt cảm nhận.

Tạp chí uy tín của Mỹ Forbes đã vừa đưa Việt Nam vào top 14 điểm đến ấn tượng nhất của năm 2019. Ảnh: TL

Tạp chí uy tín của Mỹ Forbes đã vừa đưa Việt Nam vào top 14 điểm đến ấn tượng nhất của năm 2019. Ảnh: TL

Cùng với Việt Nam, top 14 điểm đến hấp dẫn thế giới theo bình chọn của Forbes còn có Singapore, New York (Hoa Kỳ), Perth (Australia), Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ), Amsterdam (Hà Lan), Paris (Pháp)...

Cả 14 điểm đến mà Forbes đề cập tới trong danh sách này đều đang có những sự chuyển mình tươi mới và mạnh mẽ, xứng đáng trở thành điểm đến ưu tiên của du khách toàn cầu trong năm 2019.

Theo ông Hà Văn Siêu - Phó Tổng cục trưởng Tổng Cục Du lịch Việt Nam, Hội nghị Thượng đỉnh Hoa Kỳ - Triều Tiên là cơ hội quảng bá du lịch của Việt Nam. “Chúng ta cần nắm bắt sự kiện này để giới thiệu, quảng bá và nâng tầm hình ảnh Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế. Với việc đăng cai cuộc gặp Thượng đỉnh Hoa Kỳ - Triều Tiên lần thứ 2, Việt Nam (Hà Nội) đang được nhắc đến với tần suất dày đặc trên các phương tiện truyền thông quốc tế như một điểm đến đặc biệt, an toàn, thân thiện, có khả năng tổ chức các sự kiện quốc tế lớn và quan trọng. Điều này tạo ra điều kiện hết sức thuận lợi để thu hút hơn nữa khách du lịch quốc tế đến với Việt Nam”.

Ảnh: Báo ĐCSVN

Ảnh: Báo ĐCSVN

Trước đó, tạp chí uy tín của Mỹ Forbes đã bình chọn Việt Nam là một trong những điểm đến hấp dẫn hàng đầu thế giới.

PV