Điều chỉnh kích thước chữ

“Việt Nam thức giấc” - Điểm nhấn hấp dẫn của "Chào buổi sáng" trên sóng VTV1

(CLO) Với sự xuất hiện đồng hành của phóng viên “Chào buổi sáng” mọi vùng miền, mỗi buổi sáng cùng khán giả đón bình minh ở một vùng đất mới, nhằm chuyển tải không khí và tinh thần tích cực khởi đầu ngày mới, chuyên mục "Việt Nam thức giấc" của bản tin "Chào buổi sáng" trên VTV1 đã và đang trở thành một điểm nhấn hấp dẫn khán giả.

leftcenterrightdel
"Việt Nam thức giấc" đến với ngôi làng chuyên may Cờ Tổ quốc  
Xuyên suốt chuyên mục “Việt Nam thức giấc”, khán giả sẽ cảm nhận được cảm hứng tươi vui để đón chào ngày mới. Mỗi chương trình là một thông điệp hướng đến cuộc sống tốt hơn, sản xuất sạch, liên kết sản xuất theo chuỗi, bảo vệ và phát triển môi trường sống một cách bền vững. Chương trình mang đến một bức tranh toàn cảnh không khí bắt đầu ngày mới của một nhân vật trong một ngành nghề, lĩnh vực nào đó, qua đó cho thấy sự thay đổi trong tư duy sản xuất của người dân và doanh nghiệp. Những tiến bộ mới của khoa học kỹ thuật và những công nghệ cao đang dần được áp dụng để tạo ra những sản phẩm chất lượng, giúp khán giả có thêm niềm tin vào một Việt Nam đang thay đổi từng ngày. Chuyên mục với sự xuất hiện đồng hành của phóng viên “Chào buổi sáng” mọi vùng miền, mỗi buổi sáng cùng khán giả đón bình minh ở một vùng đất mới.

Ví dụ như sắc vàng trên ruộng bậc thang, kỹ sư bảo dưỡng máy bay, chị em vui khỏe cùng bóng chuyền hơi, làm quen với môn nhảy bật nhún... là những câu chuyện của "Việt Nam thức giấc" phát sóng trong chương trình “Chào buổi sáng” thời gian gần đây. Mỗi đề tài được đề cập trong "Việt Nam thức giấc" đều được ê-kíp sản xuất lựa chọn kỹ nhằm chuyển tải không khí và tinh thần tích cực khởi đầu ngày mới.

leftcenterrightdel
PV Chào Buổi sáng cùng "Việt Nam thức giấc" tại một trường dân lập tại Hà Nội. 
Khác với các tiểu mục khác trong Chào buổi sáng, "Việt Nam thức giấc" được chia thành 3 phần vào các thời điểm 5h40, 6h20 và 6h50. Do đó, phương án sản xuất, cách thể hiện của "Việt Nam thức giấc" cũng có sự khác biệt nhưng đều có chung một thông điệp.

Không chỉ đồng hành cùng khán giả, "Việt Nam thức giấc" còn tạo sự liên kết, chuyển tải những câu chuyện vui vẻ, không khí tích cực trong mỗi chương trình “Chào buổi sáng”.

PV