Điều chỉnh kích thước chữ

“Vỡ trận” khách hàng tham dự Hội thảo giảm béo quốc tế 2019 do Thẩm mỹ Quốc Tế Khaan tổ chức.

(CLO) Mặc dù chưa bắt đầu buổi hội thảo, nhưng đã có hàng trăm khách hàng đến đăng ký tham dự Hội thảo giảm béo Quốc tế 2019 do Thẩm mỹ Quốc Tế Khaan ttor chức.

Báo nói Công luận
Hội thảo giảm béo quốc tế: Ra mắt công nghệ mới LIPOTROPIC ULTRA FIT

Hội thảo giảm béo quốc tế: Ra mắt công nghệ mới LIPOTROPIC ULTRA FIT

Vào chiều ngày 06/04/2019, Hội thảo giảm béo quốc tế  và Ra mắt công nghệ giảm béo Lipotropic Ultra Fit của Thẩm mỹ Quốc tế Khaan” đã diễn ra tại Khách sạn Daewoo, 360 Kim Mã, Hà Nội. Hội thảo lần này thu hút đông đảo hàng trăm khách hàng đăng ký tham dự.

Tham dự hội thảo Thẩm mỹ Quốc Tế Khaan vinh dự được đón tiếp sự góp mặt của Th.s, BS Nguyễn Đức Tiến – trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ,  Chuyên gia Hiếu Trần – nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài là đại diện của Thẩm mỹ Quốc tế Khaan; DR. Matt James - chuyên gia GPTM đến từ Hoa Kỳ và DR. Kwon Kinam - chuyên gia giảm béo đến từ Hàn Quốc trực tiếp giao lưu, trao đổi cùng với tất cả các khách hàng có mặt tại khán phòng.

Ngay trong  buổi hội thảo, các bác sĩ, chuyên gia đã giới thiệu cụ thể về Công nghệ giảm béo 2IN1 Lipotropic Ultra Fit và phân tích các nguyên nhân gây ra “Béo” cũng như giải đáp các câu hỏi của khách hàng tham dự.

Dr Matt James phân tích : “Lipotropic Ultra Fit là một sự kết hợp đỉnh cao có chọn lọc giữa 2 phương pháp giảm béo là Lipotropic Pro và LipoSonix Pro giúp việc tiêu hủy mỡ thừa trúng đích là 100%, nhanh chóng nâng cấp việc chuyển hóa đào thải mỡ tàn dư và độc tố ra khỏi cơ thể nhanh gấp 1,7 lần nhờ  Lipotropic Pro và tỉ lệ hồi mỡ xấu chỉ còn 0.001%. Cùng với viêc sử dụng bước sóng tầng sâu Liposonix Pro với siêu năng lượng có khả năng thâm nhập qua các lớp da, phá hủy vĩnh viễn các mô mỡ tầng sâu  nhất, giúp cho bước tác động enzyme thẩm thấu diễn ra một cách nhanh chóng.”

Khách đến tham gia buổi hội thảo.

Khách đến tham gia buổi hội thảo.

Đây là Công nghệ giảm béo hiệu quả và hiện đại được các chuyên gia trên Thế giới đầu ngành về giảm béo nghiên cứu, phát triển và chuyển giao độc quyền tại Thẩm mỹ Quốc tế Khaan. Phương pháp giảm béo Lipotropic Ultra Fit được đánh giá nổi trội nhất so với các với các phương pháp truyền thống hiện nay, hoàn toàn không xâm lấn, không phẫu thuật và cam kết giảm béo trên từng vùng phụ thuộc vào thể trạng khách hàng. Đội ngũ y bác sĩ tại Khaan sẽ theo dõi định kỳ và lên phác đồ điều trị tốt nhất theo nhu cầu của từng khách hàng.

Cũng trong buổi Hội thảo lần này khách mời có cơ hội giao lưu trực tiếp với NSND Lan Hương – cũng là 1 khách hàng đã thực hiện thành công với phương pháp giảm béo tại Thẩm mỹ Quốc tế Khaan. NSND Lan Hương chia sẻ: “Sau khi thực hiện  giảm béo thành công chúng ta phải tự xây dựng cho mình một thói quen ăn uống, sinh hoạt hợp lý. Nên chú trọng chăm sóc bản thân để luôn duy trì được sức khỏe và vóc dáng “. Cùng với đó là chia sẻ thực tế từ rất nhiều các khách hàng trải nghiệm trị liệu thành công bằng các phương  pháp giảm béo tại Thẩm mỹ Quốc tế Khaan.

NSND Lan Hương chia sẻ tại Hội thảo giảm béo quốc tế do Thẩm mỹ Quốc tế Khaan tổ chức.

NSND Lan Hương chia sẻ tại Hội thảo giảm béo quốc tế do Thẩm mỹ Quốc tế Khaan tổ chức.

Đặc biệt, giải thưởng giảm béo miễn phí 200 triệu đầu tiên được trao cho khách hàng may mắn và tiến hành trị liệu ngay tại hội thảo, trực tiếp đưa hình ảnh lên màn hình lớn để giúp các khách hàng theo dõi có sự kiểm chứng thực tế. Điều này đã gây ấn tượng mạnh mẽ trong lòng những khách hàng tham dự hội thảo.

Khách hàng Thùy Dương may mắn nhận giải thưởng giảm béo miễn phí trị giá 200 triệu đồng và được trải nghiệm ngay tại hội thảo.

Khách hàng Thùy Dương may mắn nhận giải thưởng giảm béo miễn phí trị giá 200 triệu đồng và được trải nghiệm ngay tại hội thảo.

Rất nhiều các câu hỏi của khách hàng tham dự đã được giải đáp nhanh chóng, bổ ích. Gần cuối chương trình thì giải thường giảm béo miễn phí 200 triệu còn lại cũng đã tìm được chủ nhân. Ngoài ra, 10 suất trợ giá từ chính hãng giảm béo chỉ từ 25 triệu đã mang đến nhiều cơ hội làm đẹp cho các quý vị khách hàng tại sự kiện.

PV