Theo thông tin ban đầu, nạn nhân được xác định là cháu K., 10 tuổi, con trai của Trần Hoài Nam. Do bố mẹ chia tay, cháu K. ở với cùng mẹ kế. Tối ngày 5/12, cháu K. bất ngờ tìm về nhà bà nội trong tình trạng hoảng sợ, sút cân trầm trọng. Ngay sau đó, cháu bé được người thân đưa đi bệnh viện kiểm tra sức khỏe, tâm lý.

Ngay sau khi nhận được tin trình báo, trong tối 6/12, Công an phường Nghĩa Đô, Công an quận Cầu Giấy đã dẫn giải đối tượng này về khu nhà trọ ở trong ngõ đường Lạc Long Quân để thực nghiệm hiện trường. Ngày 7/12, Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội đã quyết định tạm giữ hình sự đối với Trần Hoài Nam. 

leftcenterrightdel
Trần Hoài Nam thực nghiệm lại hành vi tàn nhẫn với con trai đẻ của mình.
 
Tại cơ quan công an, đối tượng Trần Hoài Nam khai nhận do con trai quá nghịch ngợm dù được nhắc nhở nhiều lần. Do bực tức lâu ngày nên đã đánh đập con trong thời gian dài khiến bé gãy xương sườn, rạn sọ não. Để “dạy bảo” con, đối tượng này đã sử dụng nhiều móc áo cuộn tròn lại thành một chiếc roi sắt để đánh đập con.

Người thân của cháu K. cho biết, trước đây, cháu bé nặng gần 40kg nhưng giờ chỉ còn hơn 20kg. Hiện nay. Trên mặt bé vẫn đầy thương tích sau những gì người cha của mình gây ra.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

N.M