leftcenterrightdel
 2 đối tượng Hiệp và Vũ cùng tang vật tại cơ quan điều tra.

Theo đó, vào hồi 21 giờ 30 phút ngày 2/12/2017, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân có một chiếc xe ô tô nhãn hiệu INOVA mang BKS 38A- 14550  đi hướng từ thị trấn Tây Sơn xuống thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn có biểu hiện vi phạm pháp luật. Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo và lực lượng phòng chống ma túy và tội phạm BĐBP tỉnh Hà Tĩnh đã nhanh chóng triển khai lực lượng phối hợp với lực lượng Hải Quan và Công An Hà Tĩnh vây bắt.

Đến 21 giờ 55 phút cùng ngày, khi chiến xe ô tô nhãn hiệu INOVA chạy đến Trạm kiểm soát biên phòng cổng B thì lực lượng chức năng yêu cầu kiểm tra người và phương tiện thì phát hiện trên xe có 2 người tên là: Lê Đại Hiệp, sinh năm 1993, ở xã Thạch Hạ, Tp Hà Tĩnh  và Trần Đình Vũ, sinh năm 1995,  ở khối 8, thị trấn Tây Sơn, huyện Hương Sơn. Kiểm tra trên xe lực lượng chức năng phát hiện tại hộc ở phía dưới bệ tỳ tay có 7 túi nilon màu trắng chứa 0,1 kg ma túy dạng đá và 2 túi nilong màu xanh chứa 400 viên hồng phiến  ký hiện WY.

Tại cơ quan điều tra đối tượng Lê Đại Hiệp và Trần Đình Vũ khai nhận đã nhận chở số ma túy trên từ một người Lào ở thị trấn Lạc Xao, huyện Khăm Cợt, tỉnh Bôlykhămxay ( Lào) về cho một đối tượng người Việt Nam ở TP Hà Tĩnh để lấy tiền công.

Hiện vụ việc đang được các lực lượng chức năng mở rộng điều tra, làm rõ.

Thế Mạnh