leftcenterrightdel
 

Trong đêm bán kết khu vực miền Nam, 44 thí sinh cũng đã được có nhiều sự trải nghiệm, thông tin về kiến thức xã hội thông qua bài kiểm tra và ứng xử, trò chuyện với ban giám khảo trong phần thi tìm hiểu kiến thức xã hội. Ban giám khảo đã lựa chọn ra 15 thí sinh xuất sắc nhất sẽ cùng 30 thí sinh đã được ban giám khảo lựa chọn trong đêm thi bán kết tại miền Bắc và miền Trung trước đó, vào tranh tài ở đêm chung kết.

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 

Tham gia cuộc thi các thí sinh không chỉ có thêm thông tin, kiến thức về các vấn đề nóng trong xã hội được giới trẻ quan tâm mà còn có cơ hội thể hiện sự hiểu biết, góc nhìn và quan điểm cá nhân mình, từ đó tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ của nữ sinh viên trong thời kỳ hội nhập.

Điều đặc biệt nhất của vòng thi bán kết và cũng là điều mà các thí sinh mong chờ nhất đó là phần thi trình diễn áo dài - trang phục truyền thống của người phụ nữ Việt Nam. Với vẻ đẹp kín đáo, yêu kiều, thướt tha nhưng cũng đầy kiêu hãnh và tự hào dân tộc, ban tổ chức cuộc thi mong muốn các thí sinh giữ vững tinh thần, thật bản lĩnh, tự tin để tiếp tục thể hiện sự duyên dáng, sắc đẹp, tài năng trên sân khấu và chinh phục những thử thách của cuộc thi.

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 Các thí sinh trong trang phục áo dài.

Năm nay ngoài việc được các giải thưởng theo thể lệ, giải Hoa khôi, thí sinh hùng biện tiếng Anh xuất sắc nhất và thí sinh được nhà tài trợ lựa chọn sẽ được trải nghiệm 1 tuần tại quốc đảo Singapore.

Cuộc thi có tổng trị giá 500 triệu đồng tiền mặt và quà tặng giá trị, trong đó danh hiệu Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 sẽ nhận giải thưởng trị giá 200 triệu đồng tiền mặt.

Hy vọng 45 thí sinh vượt qua vòng bán kết sẽ tiếp tục rèn luyện, để thực sự là những bông hoa rực rỡ tỏa sáng trong đêm chung kết “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017”.

Đắc Nguyên