Điều chỉnh kích thước chữ

12 cơ quan báo chí tham gia tổ chức bình chọn đề cử Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu

(CLO) Ngày 5/3, Báo Tiền Phong và Thường trực Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu tổ chức giao lưu trực tuyến với các khách mời là CEO Nghiêm Tiến Viễn, Hạ sĩ Tống Văn Đông, cô giáo Hà Ánh Phượng, Võ Minh Quang và Hoàng Thị Yến.

Audio

Trong những ngày qua, 12 cơ quan báo chí đã cùng báo Tiền Phong và trang điện tử các tỉnh thành Đoàn trong cả nước tổ chức bình chọn trực tuyến. Tính đến nay đã có trên 10 triệu lượt bình chọn cho 20 đề cử, ghi nhận sự quan tâm của xã hội, đoàn viên thanh niên đối với Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và các đề cử. Đồng thời, mới đây, 4 cơ quan báo chí đã tổ chức chương trình giao lưu trực tuyến với các đề cử ở các lĩnh vực khác nhau.

Nhà báo Phùng Công Sưởng tặng hoa cho 5 đề cử trong chương trình giao lưu trực tuyến. Ảnh: Như Ý - Mạnh Thắng

Nhà báo Phùng Công Sưởng tặng hoa cho 5 đề cử trong chương trình giao lưu trực tuyến. Ảnh: Như Ý - Mạnh Thắng

Nhà báo Phùng Công Sưởng - Phó Tổng biên tập Báo Tiền Phong, Phó Giám đốc Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam cho biết: Báo Tiền Phong tổ chức giao lưu trực tuyến với 5 đề cử gồm: Nghiêm Tiến Viễn, Tống Văn Đông, Hà Ánh Phượng, Võ Minh Quang, Hoàng Thị Yến.

Chương trình mong muốn, các đề cử Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu Việt Nam 2020 sẽ chia sẻ nhiều câu chuyện, kinh nghiệm trong cuộc sống và lĩnh vực đang hoạt động, cống hiến. Qua đó, truyền cảm hứng và lan tỏa nhiều năng lượng tích cực cổ vũ các bạn trẻ khác.