Điều chỉnh kích thước chữ

14 ngày của “Chị trùm cách ly” Võ Hoàng Yến

(CLO) Trong 14 ngày cách ly tập trung Võ Hoàng Yến đã nhận lại được nhiều giá trị, trải nghiệm sống mà những sải bước trên sàn catwalk không mang lại được.

Audio

Sự kiện: võ hoàng yến

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến thực hiện cách ly nghiêm túc

Những ngày qua, dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp. Để ngăn chặn dịch bệnh lây lan từ những người từ nước ngoài trở về, đặc biệt từ tâm dịch một số nước ở châu Âu đều phải kiểm tra sức khỏe và cách ly bắt buộc ngay khi xuống sân bay.

Ngày 18/3, Võ Hoàng Yến đáp chuyến bay về Việt Nam sau nhiều ngày lưu trú tại Mỹ. Theo chia sẻ của người đẹp, cô phải quá cảnh ở Hong Kong và khi về Việt Nam đã là chiều tối. Theo đúng quy định Võ Hoàng Yến sẽ phải thực hiện cách ly tập trung 14 ngày để kiểm soát dịch Covid-19.

Mặc dù việc cách ly tập trung ảnh hưởng đến công việc nhưng nữ người mẫu tỏ ra khá thoải mái, chấp hành nghiêm chỉnh quy định cách ly giữa thời điểm dịch bệnh đang diễn biến phức tạp.

Võ Hoàng Yến là một trong những người đầu tiên đến Trung tâm Giáo dục Quốc phòng - An ninh tỉnh Bình Dương cách ly nên lúc đó ở đây vẫn chưa được dọn dẹp. Nhà vệ sinh, nền nhà, giường chiếu không được sạch sẽ nên cô và các bạn cùng phòng bắt tay dọn dẹp.

Ngày đầu đến khu cách ly vào thời gian đã khuya

Ngày đầu đến khu cách ly vào thời gian đã khuya

"Việc cách ly tập trung thì không thể có được sự thoải mái như ở nhà. Nhưng từ tâm lý, phải để bản thân mình tự thích nghi với nó, lên kế hoạch về những điều mình sẽ làm thay vì buồn chán hay có tâm lý cố gắng chịu đựng” Võ Hoàng Yến bày tỏ. Cô cũng thú nhận, ngày đầu vào đây, cô có khóc vì nhớ nhà, mệt mỏi nhưng ngày sau đó cảm giác ấy bị xua tan nhanh chóng vì quá vui. “Tới hôm nay thì hình như mình sắp làm trùm rồi. Không còn cảm giác xạ lạ gì nữa! Âm mưu làm bộ ảnh”. “Tính tui hên nha! Vô đây vui quá vui nha. Trời ơi! Kiểu này phải đăng bản tuyển sinh học viên cạnh tranh thôi” – người đẹp chia sẻ.

Nữ siêu mẫu cho biết đồ ăn ở đây khá ngon, cô dậy sớm tập thể dục, thậm chí nhiều fan còn đề nghị mình mở một lớp dạy catwalk để tạo không khí vui vẻ những ngày cách ly.

Một nhiếp ảnh gia tại khu cách ly đã thực hiện cho cô bộ ảnh

Một nhiếp ảnh gia tại khu cách ly đã thực hiện cho cô bộ ảnh

Hoàng Yến còn cùng các "hành khách" khác đã có những hoạt động ngoại khóa thú vị và ý nghĩa như đi nhặt rác, hái rau…

Trải qua 14 ngày, với 2 lần xét nghiệm âm tính Võ Hoàng Yến được rời khỏi khu tập trung cách ly

Võ Hoàng Yến đã kết thúc 14 ngày cách ly đầy vui vẻ và "nhiều muối", vì vậy nữ siêu mẫu không quên cảm ơn các bác sĩ và nhân viên phục vụ trong khu cách ly bằng hành động ý nghĩa.

Hoàng Yến tặng quà và cảm ơn bác sĩ, nhân viên y tế, cán bộ quân dân tại khu cách ly.

Hoàng Yến tặng quà và cảm ơn bác sĩ, nhân viên y tế, cán bộ quân dân tại khu cách ly.

Trước đó, trong những ngày cuối cùng ở khu cách ly, Võ Hoàng Yến còn tự mình mang thùng đi kêu gọi mọi người quyên góp tiền để ủng hộ chống dịch Covid-19. Số tiền mà cô cùng những người trong khu cách ly tại Bình Dương quyên góp được là 61 triệu đồng. Đại diện khu cách ly quyết định gửi số tiền này vào Kho bạc Nhà nước, góp phần giúp Chính phủ chống dịch.

Ngoài ra, siêu mẫu cũng vận động được một nhà tài trợ để trao 1.000 khẩu trang và 10 lít nước rửa tay cho đội ngũ phòng dịch.

Nữ siêu mẫu chia sẻ: "14 ngày nhanh như một cơn gió. Sẽ nhớ lắm sự hỗ trợ nhiệt tình của các anh chị tình nguyện viên, đội ngũ dân quân, y bác sĩ và các bạn trong khu cách ly Đại học Quốc gia Bình Dương".

Với Võ Hoàng Yến, 14 ngày cách ly với chắc chắn là kỷ niệm khó phai mà trước đó cô chưa từng được trải nghiệm. Người đẹp đã được người hâm mộ ưu ái với biệt danh là “chị trùm khu cách ly” khi liên tục truyền cảm hứng tích cực cho cộng đồng.

Diệu Linh

Võ Hoàng Yến sinh năm 1988, từng đoạt giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2008, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2009 và đại diện Việt Nam thi Miss Universe 2009. Cô từng tuyên bố giải nghệ người mẫu để chuyển sang làm DJ hồi tháng 9/2015. Đến khi làm giám khảo Vietnam's Next Top Model 2017, cô bắt đầu được chú ý trở lại. Võ Hoàng Yến cũng là cố vấn chuyên môn của nhiều chương trình lẫn cuộc thi nhan sắc.

 
Cùng chủ đề: võ hoàng yến