Điều chỉnh kích thước chữ

5 tựa game siêu đỉnh đáng trải nghiệm đang được miễn phí trên Steam

(CLO) Những tựa game miễn phí dưới đây rất đáng để người dùng trải nghiệm trên Steam: Insurgency: Sandstorm, AVABEL Online, Zombie Defense, Monster Castle, Generation Streets. Hãy tải về máy và khám phá.

Audio
Báo Công luận

1. Insurgency: Sandstorm

Sandstorm là phần tiếp theo của tựa game bắn súng đình đám Insurgency. Lấy bối cảnh cuộc chiến giữa quân đội Mỹ và phe phiến quân Taliban, người chơi sẽ được hòa mình vào cảm giác chân thực của những cuộc đọ súng trên chiến trường khốc liệt. Nơi mà bom đạn rơi tứ tung và những cảnh chết chóc ở khắp nơi.

Người chơi sẽ được hóa thân thành một người lính và nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt kể thủ chỉ định để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Với yếu tố chiến thuật cao, mạch game khá là nhanh, hấp dẫn như bao game FPS khác, Interactive xứng đáng là một tựa game sẽ giúp bạn giải trí vào dịp cuối năm này.

Báo Công luận

2. AVABEL Online

AVABEL Online đưa người chơi tới một căn tháp kỳ lạ với nhiều căn phòng khác nhau. Tại đây, mỗi căn phòng đều mang lại một thế giới riêng và thuộc quyền sở hữu của hàng loạt Boss cũng như quái vật hung dữ. Mang trong mình nhiều yếu tố dòng game MMORPG, người chơi thỏa sức chinh phục thế giới trong game cũng như tiêu diệt kẻ thù theo cách thức riêng.

Báo Công luận

3. Zombie Defense

Zombie Defense là một tựa game chiến thuật – thủ thành lấy đề tài Zombie. Mặc dù sử dụng mô tuýp quen thuộc là xây dựng thành trì để bảo vệ khu vực được chỉ định khỏi các cuộc tấn công của Zombie nhưng Zombie 3D: Zombie Defense vẫn có rất nhiều cải tiến đáng để nhìn nhận. Việc sử dụng đồ họa 3D kết hợp với tạo hình nhân vật, kiến trúc, công trình bằng cách sử dụng các khối vuông, khá giống với tựa game Minecraft chính là một điểm mạnh của Zombie 3D: Zombie Defense. Bằng cách này, người chơi có thể trải nghiệm game một cách mượt mà với đồ họa tương đối nhẹ nhàng nhưng vẫn lột tả rõ được những gì mà tác giả muốn thể hiện, theo đó dễ đàng tập trung hơn vào lối chơi chủ đạo.

Báo Công luận

4. Monster Castle

Với Monster Castle, game thủ phải tập trung phòng thủ thành trì của mình, tích trữ tài nguyên, nâng cấp quân đội, đồng thời có kế hoạch phù hợp trước những đợt tấn công của quân đối phương. Càng về sau tòa thành của bạn sẽ càng được mở rộng hơn và đòi hỏi những kiểu đặt quân thông minh để tối ưu hóa khả năng phòng thủ.

Báo Công luận

5. Generation Streets 

Generation Streets là game mô phỏng dựa trên bản đồ thế giới thực kiểu Google Maps. Với Generation Streets, bạn có thể tải khu vực mình đang sống, tìm vị trí hiện tại và game vui này sẽ hé lộ những điều bất ngờ ngay sau đó.

Game Generation Streets cho phép trải nghiệm miễn phí nhưng chỉ có giới hạn vùng lãnh thổ để tải về và khám phá. Lưu ý quan trọng: mặc dù hầu hết các địa điểm đều có mức độ hiển thị chi tiết tương đối cao nhưng không thể chính xác như cách chúng ta nhìn ở thế giới thực do lỗi bản đồ hoặc thiếu dữ liệu trắc địa, đặc biệt là ở khu vực nông thôn. Ngoài ra, sẽ có những địa điểm bị thiếu trong bản đồ. Trong trường hợp chỉ muốn khám phá bản đồ thế giới 3D, bạn có thể dùng Google Earth.