Điều chỉnh kích thước chữ

6 ứng dụng iOS đáng trải nghiệm đang được miễn phí trên App Store

(CLO) Những ứng dụng iOS dưới đây đang được miễn phí trên cửa hàng App Store, hãy nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc.

Audio

Sự kiện: iOS

ung-dung-ios-hay-7

Mỗi ứng dụng sẽ có thời gian miễn phí khác nhau, có ứng dụng miễn phí trong 24 giờ có những ứng dụng chỉ miễn phí trong vài giờ ngắn ngủi. Vì vậy hãy nhanh tay tải về ứng dụng mình yêu thích.

6 ứng dụng iOS đáng trải nghiệm đang được miễn phí trên App Store 2

1. All Smart Remote Controls TV

Theo như giới thiệu từ nhà phát triển Tech Skills Development thì ứng dụng này sẽ giúp biến chiếc iPhone của bạn thành điều khiển cầm tay cho Tivi, tương thích với các dòng SmartTV chạy trên nền webOS.

6 ứng dụng iOS đáng trải nghiệm đang được miễn phí trên App Store 3

2. Photos Widgets 

Ứng dụng này cung cấp cho bạn widget tiện ích hình ảnh trên màn hình chính iOS 14. Có ba kích thước widget chính là hình vuông (nhỏ), hình vuông (lớn) và hình chữ nhật để bạn chọn lựa.

6 ứng dụng iOS đáng trải nghiệm đang được miễn phí trên App Store 4

3. To Do List Widget

Đây là một ứng dụng dơn giản, giao diện đẹp và dễ sử dụng, có thể giúp người dùng tổ chức và quản lý các tác vụ, dự án, bản thảo hoặc to-do List khá đẹp mắt, hỗ trợ text và hình ảnh.

6 ứng dụng iOS đáng trải nghiệm đang được miễn phí trên App Store 5

4. PhotoPhix

PhotoPhix là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh cung cấp cho người dùng iOS nhiều tính năng như ghép ảnh, rất nhiều bộ lọc màu sắc hình ảnh cùng nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh hấp dẫn.

6 ứng dụng iOS đáng trải nghiệm đang được miễn phí trên App Store 6

5. Photo Widget Color 

Đây là ứng dụng tạo widget tùy chỉnh dành cho iOS 14, bạn có thể thêm các tiện ích hiển thị hình ảnh mong muốn trên màn hình chính của iPhone, giúp cho thiết bị của mình trở nên ấn tượng hơn.

6 ứng dụng iOS đáng trải nghiệm đang được miễn phí trên App Store 7

6. StickText

StickText giúp cá nhân hóa trải nghiệm iMessage của bạn. Thay vì sử dụng những icon, nhãn dán quen thuộc, hãy để StickText làm sống động hơn cuộc trò chuyện của bạn.

Các tính năng thú vị của StickText có thể kể đến như: Sử dụng phông chữ và màu sắc tùy chỉnh; Chuyển đổi các từ & Biểu tượng cảm xúc của riêng bạn thành nhãn dán; Nhiều hiệu ứng iMessage mới mẻ.